พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง หนัง นาคี ๒

กระแสแรงถึงประเทศเพื่อนบ้าน!! ชาวลาว ตีตั๋วดูนาคี 2 วันแรกวันเดียว ทำรายได้หลักล้านบาทไทย

Home / ข่าวหนัง / กระแสแรงถึงประเทศเพื่อนบ้าน!! ชาวลาว ตีตั๋วดูนาคี 2 วันแรกวันเดียว ทำรายได้หลักล้านบาทไทย

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจริง ๆ ว่าหนัง นาคี ๒ ในเวลานี้จะกลายเป็นปรากฏการณ์สำคัญในวงการหนังไทยบ้านเรา ที่ไม่เพียงแต่ได้นักแสดงที่มีความสามารถระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยแล้ว

ยังได้ทีมงานระดับคุณภาพ นำทีมโดยผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่จับงานไหนก็ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับงานอย่างเต็มที่ สร้างสรรค์ให้หนัง นาคี ๒ เป็นที่ถูกใจของแฟน ๆ ชาวไทย และดูเหมือนว่าจะถูกใจแฟน ๆ ชาวลาวที่ สปป.ลาว อีกด้วย

เมื่อล่าสุดทวิตเตอร์ของผู้ที่ใช้ชื่อว่า lovepapupi ได้โพสต์ภาพที่ระบุว่าหนัง นาคี ๒ ได้ข้ามฝั่งโขงไปฉายที่ สปป.ลาว เพียงแค่เข้าฉายวันแรกก็ทำรายได้สูงถึง 1,040,000 บาทไทยแล้ว น่าติดตามเป็นอย่างยิ่งว่ารายได้ของหนัง นาคี ๒ จะแตะหลักร้อยล้านบาทในช่วงสุดสัปดาห์แรกของการเข้าฉายหรือไม่

อ่านต่อ ฉายวันเดียว ทะลุ 50 ล้าน!! นาคี 2 กระแสแรงจนโรงหนังต้องเพิ่มรอบเพิ่มโรง
อ่านต่อ รีวิว นาคี ๒ : CGI คือความดีงามที่สุดของหนัง

นาคี ๒

เรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

พูดคุยกับ แต้ว ณฐพร และ บีบี เอกนรี หนัง นาคี 2