หนัง Me...Myself หนัง ชิงหมาเถิด หนัง นาคี 2 หนัง แฮปปี้เบิร์ธเดย์

ดูฟรีถูกลิขสิทธิ์!! 3 ผลงานหนังของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับ นาคี ๒

Home / ข่าวหนัง / ดูฟรีถูกลิขสิทธิ์!! 3 ผลงานหนังของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับ นาคี ๒

เรียกว่าหยิบจับอะไรก็โด่งดังไปหมดแล้วในเวลานี้ สำหรับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง บุคคลที่อยู่คู่กับวงการบันเทิงไทยมาอย่างยาวนาน และเชื่อว่าได้ทำเกือบจะทุกหน้าที่ในวงการบันเทิงแล้ว ทั้งเป็นนักแสดง ผู้จัดละคร และผู้กำกับหนัง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานหนังเรื่องล่าสุด นาคี ๒ ก็สร้างกระแสให้คนไทยออกมาดูหนังไทยกันมากเป็นปรากฏการณ์ ถึงขั้นที่ว่าทำรายได้เฉพาะเข้าฉายในวันแรกตีเป็นตัวเลขกลม ๆ สูงถึง 50 ล้านบาท และเชื่อว่าน่าจะทำรายได้ถึงหลักร้อยล้านบาทในช่วงสุดสัปดาห์แรกของการเข้าฉาย

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ก่อนหน้านี้ก็เคยทำหน้าที่กำกับหนังไทยมาแล้วถึง 3 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ Me…Myself ขอให้รักจงเจริญ (พ.ศ. 2549), แฮปปี้เบิร์ธเดย์ (พ.ศ. 2551) และ ชิงหมาเถิด (พ.ศ. 2553) และทั้งสามเรื่องนี้สามารถดูหนังแบบเต็มเรื่อง คมชัด ถูกลิขสิทธิ์ แบบฟรี ๆ ได้ที่คลิปด้านล่างเลย

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ Happy Birthday

ยอดวิวสูงจริง ๆ สำหรับหนังไทยที่ทำเอาน้ำตารื้นได้ภายในเวลาไม่ถึงยี่สิบนาทีแรกของเรื่อง พระเอกหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ขอถ่ายทอดความรักผ่านตัวละครหนุ่มที่เป็นแฟนสาวที่พบกันโดยบังเอิญ แต่ความสัมพันธ์ทั้งสองพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทว่าเหตุการณ์สุดช็อกก็ได้เกิดขึ้นกับหญิงสาวที่เป็นเจ้าหญิงนิทราจากเหตุการณ์รถชน แต่แฟนหนุ่มของดูแลร่างกายและหัวใจของเธออย่างไม่ย่อท้อ เพื่อรอวันหนึ่งที่เธอจะตื่นขึ้นมา เชื่อว่าคนดูต่างให้กำลังใจพระเอกหนุ่มคนนี้จวบจนนาทีสุดท้ายของเรื่องเลยทีเดียว

ขอให้รักจงเจริญ Me Myself

เล่นหนังเรื่องไหนก็ทำผลงานออกมาได้ไร้ที่ติจริง ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่บีบน้ำตาเท่ากับเรื่องที่แล้วก็ตาม นักแสดงหนุ่มได้พบกับหญิงสาวโดยบังเอิญจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาความจำเสื่อม ทว่าความรู้สึกของเขานั้นหาใช่ชายแท้ไม่ ยังมีความคล้ายผู้หญิงที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนในหลายครั้ง เป็นหนังที่ตั้งคำถามกับความรู้สึกว่าความรักของคนสองคนจะอยู่เหนือเพศสภาพได้หรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ฉายก่อนยุคก่อยสมัยที่บ้านเราจะเปิดกว้างเรื่องเพศและอิสระความรักอย่างในทุกวันนี้

ชิงหมาเถิด The Dog

หลังจากทำหนังรักเรียกน้ำตากันไปแล้ว ขอหันมาทำหนังตลกกันบ้าง ชิงหมาเถิด ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่ม 3 คน หวังจะลักพาตัว หมาหิมะ ซึ่งเป็นหมาขวัญใจของคนทั้งประเทศไป และกำลังจะมีงานฉลองครบรอบวันเกิด 1 ปี ของหมาตัวนี้อีกด้วย แผนการขโมยจึงเริ่มต้นขึ้น และนำมาซึ่งความอันตรายที่พวกเขาไม่มีวันคาดคิดได้เลย หนังได้ มาริโอ้ เมาเร่อ, บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ โก๊ะตี๋ อารามบอย มารับบทบาทออกปฏิบัติการภาคสนามสร้างเสียงหัวเราะ

นาคี ๒

เรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้