บีบี เอกนรี วชิรบรรจง หนัง นาคี 2 หนัง นาคี 3 แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ฟังจากปากเจ้าแม่! แต้ว ณฐพร ตอบแล้ว นาคี ๒ จะมีภาคต่อ?!!

Home / ข่าวหนัง / ฟังจากปากเจ้าแม่! แต้ว ณฐพร ตอบแล้ว นาคี ๒ จะมีภาคต่อ?!!

เรียกได้ว่าแค่เปิดตัวเข้าฉายวันแรกก็ทำรายได้ทะลุสถิติภาพยนตร์ไทยทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับ นาคี ๒ เรื่องราวภาคต่อของเจ้าแม่นาคี ที่ทำเอาผู้กำกับคนเก่งอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ถึงกับยิ้มแก้มปริ เนื่องจากกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนหนังทั้งไทยและประเทศเพื่อนล้านไม่แพ้เวอร์ชั่นละคร งานนี้แฟนๆ หลายคนถึงขั้นอยากให้สร้างภาคต่อกันเลยทีเดียว

โดยล่าสุด MThai Movie ก็ได้มีโอกาสถามไถ่จากปากของ บีบี เอกนรี หนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังงานสร้างและเป็นทายาทสาวของผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ พร้อมด้วยนักแสดงนำ แต้ว ณฐพร ผู้สวมบทบาทเป็นเจ้าแม่นาคีทั้งในเวอร์ชั่นละครและภาพยนตร์ว่าจะมีโอกาสได้เห็น นาคี ๓ หรือไม่ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ให้คำตอบว่า

เราไม่ใช่ผู้ใหญ่เราก็พูดไม่ได้ แต่ว่าถ้าถามในฐานะนักแสดงเราคิดว่าถ้ามันเป็นฟีดแบ็กที่ดีและคนชอบ เราก็อยากให้ได้มีต่อยอดไปเรื่อยๆ เพื่อให้คนดูได้เต็มอิ่มกับเรื่องราวมากขึ้น แต่ว่าจะได้ไม่ได้ต้องรอทางผู้ใหญ่

แม้ยังไม่ฟันธงชัดเจนว่าจะมีการสร้าง นาคี ภาคต่อหรือไม่ แต่เชื่อว่าหากยังคงได้การตอบรับที่ดีจากแฟนหนังแบบนี้และรอดูรายได้รวมทั้งหมด ไม่แน่ว่าทางผู้หลักผู้ใหญ่อาจจะเซ็นอนุมัติให้สร้างภาคต่ออีกครั้งก็เป็นได้

นาคี ๒

ว่าเรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์