กัน รัชชานนท์ กากา ศินันทการ์ หนัง Sugar Cafe' เต้ย ภูวนัตถ์ เบนซ์ ณัฐธิดา

กัน-เบนซ์ นำทีมนักแสดงเปิดตัว Sugar Cafe’ ฉายพฤศจิกายนนี้ ชมฟรีใน Monomax

Home / ข่าวหนัง / กัน-เบนซ์ นำทีมนักแสดงเปิดตัว Sugar Cafe’ ฉายพฤศจิกายนนี้ ชมฟรีใน Monomax

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับนิยายรักวัยรุ่นยอดนิยมสู่การเป็นภาพยนตร์สุดฟิน Sugar Cafe’ เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน จากปลายปากกาของ Thelittlefinger ที่เตรียมออกอากาศให้ชมทาง Monomax ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งได้นักแสดงมากความสามารถ เต๊ะ ศตวรรษ ผันตัวมาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรก

ล่าสุดทีมนักแสดงจาก Sugar Cafe’ เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน ซึ่งนำโดย กัน รัชชานนท์, เบนซ์ ณัฐธิดา, กากา ศินันทการ์ และ เต้ย ภูวนัตถ์ ก็มาเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมกิจกรรมกับเหล่าแฟนๆ กันครั้งแรก ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 23 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ร่วมพูดคุยกับนักเขียนและ 4 นักแสดงกันอย่างใกล้ชิด

Sugar Cafe’
เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน

ว่าด้วยเรื่องราวของ ปั้นชา สาวน้อยที่ถูกดูแลมาด้วยครอบครัวที่อบอุ่นเป็นลูกสาวของแม่ ผู้มีความสามารถในการชงชาแบบโบราณที่กำลังจะสูญหายไปพร้อมโลกที่หมุนอย่างบ้าคลั่ง แต่ก่อนที่เธอจะเรียนรู้ถึงความสวยงามของโลกแห่งใบชาแม่ก็ต้องมาจากไป ทำให้ชีวิตเธอพลิกผัน ต้องทำทุกวิถีทางในการรักษาร้านชาแห่งนี้ไว้

ชูการ์ หนุ่มอารมณ์ดี มีความรักในการส่งความสุขผ่านแก้วกาแฟ แม้ว่าความอร่อยของกาแฟสมัยใหม่จะถูกบดบังด้วยความหล่อเหลาของบรรดาหนุ่มๆ ที่เสิร์ฟกาแฟและกลายเป็นเสน่ห์ของร้าน จนลืมความสามารถของเขาในการเป็นบาริสตาตามความฝันที่เขาเคยวาดหวังไว้

เมื่อร้านชากำลังจะปิดตัวลง ปั้นชา จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะรักษาร้านเอาไว้ แม้กระทั่งปลอมตัวเข้าไปเป็นสาวเสิร์ฟที่ร้านกาแฟของ ชูการ์ เพื่อขโมยสูตรลับของร้าน พร้อมกับความรักที่เกิดขึ้นแต่ต้องเก็บไว้ เพื่อความอยู่รอดของร้านชาที่เหลือเวลาน้อยทุกที

Sugar Cafe’ เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน เข้าฉายในไทย 16 พฤศจิกายน 2018