จาตุรงค์ มกจ๊ก พชร์ อานนท์ หนัง หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ หอแต๋วแตก

จะจบแล้วดีใจมาก! จาตุรงค์ มกจ๊ก เผยความรู้สึกก่อน หอแต๋วแตก ปิดฉากในภาคสุดท้าย

Home / ข่าวหนัง / จะจบแล้วดีใจมาก! จาตุรงค์ มกจ๊ก เผยความรู้สึกก่อน หอแต๋วแตก ปิดฉากในภาคสุดท้าย

เรียกได้ว่าจะปิดฉากอย่างสมบูรณ์แบบไม่สร้างภาคต่ออีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์ หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ ยืนยันได้จากปากของผู้กำกับ พชร์ อานนท์ และนักแสดงนำที่แสดงมาทุกภาคอย่าง จาตุรงค์ มกจ๊ก หรือ จาตุรงค์ พลบูรณ์ ในบทบาทของ เจ้แต๋ว ด้วย โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกก่อนภาพยนตร์จะจบบริบูรณ์ว่า ในฐานะที่แสดงเรื่องนี้มา 10 ปีไม่ได้ใจหายเลย ดีใจเสียด้วยซ้ำ แต่ยอมรับว่าค่อนข้างผูกพัน

และเมื่อถามถึงความพิเศษในภาคนี้ที่เป็นภาคสุดท้าย จาตุรงค์ มกจ๊ก ก็เผยว่าในภาคนี้จะเป็นการจบแบบไม่คาใจ ไม่มีดีคงไม่ได้สร้างภาคต่อ เฉพาะแค่คอสตูมของนักแสดงก็อลังการแล้ว พร้อมทั้งยังเผยเรื่องลับที่แทบไม่มีใครรู้ว่านักแสดงหลักทุกคนที่มาเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ค่าตัวหมดทุกบาทตั้งแต่ก่อนแสดงหนังอีกด้วย

แถมยังพูดหยิกแกมหยอก พชร์ อานนท์ ผู้กำกับที่ร่วมงานกันมานานอีกว่า ไม่ได้รัก ไม่ได้ซี้กันเลยแม้แต่น้อย แหมๆ นี่ขนาดไม่ได้สนิทสนมยังตกปากรับคำมาเล่นหนังให้ทุกเรื่อง ถ้าไม่เรียกว่าซี๊กันจริงก็ไม่รู้ว่าจะเรียกอะไรแล้วจริงๆ

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อของภาพยนตร์ตลกในตำนานของ ผีแพนเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย), เจ้แต๋ว (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ้การ์ตูน (ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์), เจ้มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย), อาโคย (วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) และ พยูน (ติ๊ก กลิ่นสี) พร้อมด้วยคู่ปรับคนใหม่อีกหลายคนที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ อีกครั้ง

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ เข้าฉายในไทย 5 ธันวาคม 2018

ขอบคุณภาพประกอบจาก poj_arnon6565, jaturong_p