หนัง Homestay เจมส์ ธีรดนย์ เฌอปราง อารีย์กุล โอ๋ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ

กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เจมส์-เฌอปราง ปล่อยโฮกลางงานพรีเมียร์หนัง Homestay

Home / ข่าวหนัง / กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เจมส์-เฌอปราง ปล่อยโฮกลางงานพรีเมียร์หนัง Homestay

เรียกได้ว่าเป็นงานพรีเมียร์ภาพยนตร์ในรอบปฐมทัศน์ที่ยิ่งใหญ่และมีแฟนๆ แห่มาร่วมให้กำลังกันมากมายทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ Homestay ของผู้กำกับ โอ๋ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ จากค่ายหนัง GDH โดยภายในงานเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมานั้น นอกจากจะได้พบกับนักแสดงนำอย่าง เจมส์ ธีรดนย์, เฌอรปราง อารีย์กุล, สู่ขวัญ บูลกุล,โรจ ควันธรรม, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ ฯลฯ แลัว ยังพบแขกพิเศษที่มาให้กำลังใจเหล่านักแสดงกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับของวงการภาพยนตร์ไทย, หนุ่มๆ จาก 9×9 และสาวๆ จาก BNK48

ด้วยความที่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ เจมส์ ธีรดนย์ ได้ขึ้นมารับบทนำเป็นพระเอกเต็มตัว และเป็นงานแสดงเรื่องแรกของไอดอลสาว เฌอปราง อารีย์กุล เมื่อทั้งคู่ต่างก็ได้รับกำลังใจและคำพูดซึ้งๆ จากเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่มาร่วมงาน งานนี้ก็ทำเอาถึงกับกลั้นน้ำตาไม่ไว้ไม่อยู่ปล่อยโฮกันกลางเวทีเลยทีเดียว

Homestay

ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนได้รับรางวัลให้กลับมาเกิดอีกครั้ง ในร่างของเด็ก ม.ปลายที่ชื่อ มิน ที่นอนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง การได้มาอยู่ในร่างใหม่ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่โฮมสเตย์ คืออยู่ได้แค่ชั่วคราว แถมยังไม่ได้อยู่ฟรีๆ เพราะเขาต้องหาคำตอบให้ได้ภายใน 100 วัน ว่า “มินตายเพราะใคร” ถ้าตอบไม่ได้ เขาจะต้องตายและจากร่างโฮมสเตย์นี้ไปตลอดกาล

การได้เข้ามาอยู่ร่างนี้ทำให้เขาได้มีครอบครัวใหม่ เพื่อนใหม่ และมีความรักครั้งใหม่ เมื่อได้รู้จักกับ พาย พี่รหัสของมิน ผู้หญิงที่ทำให้เขาอยากอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ตลอดไป แต่เวลา ชีวิต และความรัก เป็นเหมือนรางวัลที่สวรรค์ให้เขามาแค่ชั่วคราว เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตอบคำถามผู้คุมให้ได้ว่า “มินตายเพราะใคร” ก่อนที่เวลาชีวิตในร่างโฮมสเตย์ของเขาจะหมดลง

Homestay เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ฟังแล้วต้องกรี๊ด! ประโยคเด็ดของ เฌอปราง ทำเอา เจมส์ ยิ้มไม่หุบ