ค่าย Marvel Studios ซามูเอล แอล. แจ็กสัน บรี ลาร์สัน หนัง Captain Marvel เควิน ไฟกี

เควิน ไฟกี เผย Captain Marvel จะเล่าจุดเริ่มต้นของซูเปอร์ฮีโร่แตกต่างจากหนังเรื่องอื่น ๆ

Home / ข่าวหนัง / เควิน ไฟกี เผย Captain Marvel จะเล่าจุดเริ่มต้นของซูเปอร์ฮีโร่แตกต่างจากหนังเรื่องอื่น ๆ

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Captain Marvel ออกมา แฟน ๆ ที่ได้ดูต่างตื่นเต้นที่จะได้ติดตามเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่ธรรมดาคนนี้มาเป็นกัปตันมาร์เวล ซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลหนังมาร์เวลเวลานี้

ล่าสุด เควิน ไฟกี ประธานค่ายหนัง Marvel Studios ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ Variety ถึงหนัง Captain Marvel ในประเด็นที่ว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของซูเปอร์ฮีโร่แตกต่างจากหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่น ๆ ของค่าย Marvel Studios

จุดเริ่มต้นของหนังซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้จะเกิดขึ้นในช่วงปี 1990s มันเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่แตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดเผยเรื่องราวนี้ให้กับผู้ชม

การทำงานของสองผู้กำกับ แอนนา โบเด็น และ ไรอัน เฟล็ก เป็นไปอย่างราบรื่น และ บรี ลาร์สัน ก็ทำผลงานออกมาได้ยอดเยี่ยมมาก ซามูเอล แอล. แจ็กสัน เองก็ทำให้ตัวละคร นิก ฟิวรี ออกมาแตกต่างจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ รวมถึงนักแสดงทั้งหมดทำผลงานออกมาได้น่าประทับใจทีเดียว ทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ทำให้หนังแตกต่างและน่าตื่นเต้นมาก ๆ

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 7 มีนาคม 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com