ซิกอร์นีย์ วีเวอร์ หนัง Avatar เจมส์ คาเมรอน

ซิกอร์นีย์ วีเวอร์ เผย ยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ Avatar 4 และ 5

Home / ข่าวหนัง / ซิกอร์นีย์ วีเวอร์ เผย ยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ Avatar 4 และ 5

แม้ว่าข่าวคราวของหนัง Avatar ภาคต่อจะเงียบหายไปในช่วงเวลานี้ แต่การทำงานของโปรเจกต์หนังมหากาพย์เรื่องนี้ยังดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยงานสร้างของจักรวาลหนัง Avatar ทั้งหมดนั้นจะมี 5 ภาคด้วยกัน ในตอนนี้ปิดกล้องภาคต่อที่ 2 และ 3 ไปแล้ว และอยู่ในขั้นตอนโพสต์โปรดักชัน

ขณะเดียวกันก็มีความเคลื่อนไหวของโปรเจกต์หนังแฟรนไชส์ Alien ภาคใหม่ โดยได้ นีล บลอมแคมป์ (Neill Blomkamp) มากำกับ ซึ่งเป็นภาคต่อที่ห้าจากภาคดั้งเดิมที่หนังเข้าฉายเมื่อปี 1979 โดยมีนักแสดงสาว ซิกอร์นีย์ วีเวอร์ (Sigourney Weaver) รับบทเป็น เอลเลน ริปลีย์ มาให้ได้ติดตามกันอีกด้วย

เมื่อล่าสุดนักแสดงนำสาว ซิกอร์นีย์ วีเวอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ The Hollywood Reporter โดยบางช่วงบางตอนนั้นได้พูดถึงโปรเจกต์หนังภาคต่อ Alien และผลงานหนัง Avatar ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในเวลานี้ว่า

เราเกือบจะได้เริ่มต้นทำมันในขณะที่ฉันทำงานกับ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ในตอนนั้นที่เราออกจากฟ็อกซ์ นีลมีงานรัดตัวซึ่งเราต้องรอความชัดเจน ฉันก็กำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำ Avatar 4 และ 5 ฉันรักที่จะทำงานร่วมกับนีล และฉันคิดว่าเขาทำงานออกมาได้ยอดเยี่ยมมาก และ เจมส์ คาเมรอน ก็คิดว่านั่นเป็นไอเดียที่ดีจริง ๆ ซึ่งคุณไม่ทางรู้เลย ในเวลานี้ ฉันคิดว่านีลอาจจะทำสามโปรเจกต์ไปพร้อม ๆ กัน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com