บอย-ปกรณ์ หนัง Gravity Of Love หลุยส์ สก๊อต เต้ย จรินทร์พร

เต้ย-บอย-หลุยส์ นำทีมเปิดตัวหนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด

Home / ข่าวหนัง / เต้ย-บอย-หลุยส์ นำทีมเปิดตัวหนังโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด

เปิดตัวพร้อมปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด จากค่ายหนังน้องใหม่ ณวลาร์ท นิมิต ที่ได้ M Picture มาเป็นผู้จัดจำหน่ายให้ โดยหนังได้สองผู้กำกับมากฝีมือ ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ และ ถิรกร ปิยธรรมชัย มากำกับการแสดง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการอำนวยการสร้างภาพยนตร์ครั้งแรกของ ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม หลังจากที่ทำรายการท่องเที่ยวและอยู่เบื้องหลังงานละครมานาน

งานนี้ยังได้พบกับเหล่านักแสดงนำที่มาร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ด้วยเช่น นำโดย เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, หลุยส์ สก๊อต, เต้ ดาวิชญ์ และทัพนักแสดงอีกมากมายมาร่วมพูดคุยถึงบทบาทที่ได้รับกันอย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งยังเล่าเบื้องหลังการทำงานที่สร้างความประทับในประเทศญี่ปุ่นให้ฟังอีกด้วย

ซึ่ง เต้ย จรินทร์พร นั้นรับบทเป็น ฟ้า ผู้หญิงที่เคยผิดหวังกับความรักและคำว่า พรหมลิขิต กำลังตามแก้เผ็ดเหล่าแฟนเก่าที่ทำให้เธอต้องผิดหวัง และเป็นเหตุให้ได้มาพบกับ เซน รับบทโดย บอย ปกรณ์ หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นที่โชคชะตานำมาพาให้ทั้งมาพบกันอยู่บ่อยๆ จนเกิดเป็นความสัมพันธ์สุดโรแมนติก แต่นางเอกของเราก็ต้องพบกับตัดสินใจครั้งสำคัญเมื่อเพื่อนสนิทอย่าง เต้ รับบทโดย หลุยส์ สก๊อต นั้นรุกคืบอยากพัฒนาความสัมพันธ์เป็นมากกว่าเพื่อน งานนี้ความรักทั้งสามคนจะลงเอยอย่างไรต้องรอติดตามกันในโรงภาพยนตร์

Gravity Of Love

รักแท้…แพ้แรงดึงดูด

ว่าด้วยเรื่องราวของ ฟ้า ผู้หญิงที่เคยผิดหวังกับความรักและคำว่า พรหมลิขิต กำลังตามแก้เผ็ดเหล่าแฟนเก่าที่ทำให้เธอต้องผิดหวัง แต่นั่นกลับทำให้เธอเผลอรั่วและได้พบกับ เซน ชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ ที่เหมือนกับโชคชะตาดึงดูดให้ทั้งสองคนมาพบกัน

เมื่อเวลาผ่านไป ฟ้า วางแผนกับเพื่อนๆ ว่าจะไปเที่ยวเซนได ประเทศญี่ปุ่น โดยมี เต้ นักบินสุดหล่อเพื่อนสนิทที่แอบชอบและคอยดูแล ฟ้า มาตลอด ตั้งใจว่าจะใช้เวลาพิชิตใจ ฟ้า ให้ได้ในทริปนี้ ท่ามกลางแรงเชียร์ของเพื่อนๆ ที่อยากให้ทั้งคู่ลงเอยกัน

เมื่อแรงดึงดูดของโชคชะตา ทำให้ ฟ้า และ เซน ได้มาเจอกันอีกครั้ง ฟ้า จะตัดสินใจยังไงเมื่อเกิดสงครามเดิมพันระหว่าง คนที่ทุ่มเทเพื่อเธอมาตลอด กับ คนที่เหมือนเป็นแรงดึงดูดจากโชคชะตา คำถามจึงเกิดขึ้นในใจ ฟ้า ว่าถ้าจะมีรักแท้เราต้องยอมแพ้หรือเอาชนะโชคชะตา สุดท้ายแล้วผู้หญิงที่ดูเหมือนจะสวยเลือกได้อย่างฟ้าจะเลือกใคร หรือจะขอครองความเป็นโสดต่อไป

Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด เข้าฉายในไทย 29 พฤศจิกายน 2018