ค่าย 20th Century Fox พอล เวอร์นิก หนัง Deadpool 2 เร็ตต์ รีส ไรอัน เรย์โนลด์ส

ยืนยันแล้ว!! Deadpool 2 เนื้อเรื่องเดิม เพิ่มเติมเรต PG-13 พร้อมฉากใหม่ที่เพิ่งถ่ายทำเสร็จ

Home / ข่าวหนัง / ยืนยันแล้ว!! Deadpool 2 เนื้อเรื่องเดิม เพิ่มเติมเรต PG-13 พร้อมฉากใหม่ที่เพิ่งถ่ายทำเสร็จ

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า หนัง Deadpool 2 จะมีเวอร์ชั่นที่เยาวชนสามารถเข้าถึงได้ในเรต PG-13 (เด็กอายุ 13 ปี ต้องมีผู้ใหญ่ร่วมชมและให้คำเตือน) แถมเตรียมเข้าฉายในโรงหนังอีกครั้งรับเทศกาลคริสต์มาสวันที่ 21 ธันวาคม 2018 ในขณะที่เวอร์ชั่นเรตอาร์เข้าฉายไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา

แต่ดูเหมือนว่าการเข้าฉายในเวอร์ชั่นที่ทุกคนสามารถเข้าไปรับชมได้ จะไม่ได้มีแต่ฉากเก่า ๆ ให้ดูเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ล่าสุดทางทีมงานและนักแสดงต่างกลับเข้ามาทำงานร่วมกันเพื่อถ่ายทำฉากใหม่ ๆ ที่ไม่มีในเวอร์ชั่นก่อนอีกด้วย เร็ตต์ รีส (Rhett Reese) และ พอล เวอร์นิก (Paul Wernick) ผู้เขียนบทหนัง Deadpool ทั้งสองภาคก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ Slashfilm ว่า

เราถ่ายทำฉากใหม่ ๆ ใส่เข้าไปในหนัง คือหลังจากที่หนัง Deadpool 2 เข้าฉาย เราก็กลับมานั่งพูดคุยกันในไอเดียที่ว่าจะสร้างหนังออกมาเป็นเวอร์ชั่น PG-13 ฯลฯ “มาคุยเรื่องเดดพูลกันหน่อยละกัน” และเราเริ่มแชร์ไอเดียกันออกมา จากนั้น ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ที่ดูขึ้นกล้องและเราทุกคนต่างตื่นเต้นก็กลับไปที่สตูดิโอกัน

พวกเขาบอกว่า “ใช่แล้ว มาเริ่มทำกันเลย เปิดสวิตช์กล้องให้พร้อม” เราใช้เวลากันประมาณสองเดือนก็มาอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำซาวนด์อีกครั้ง ไรอันอยู่ในชุดเดดพูลและผองเพื่อนก็กลับมายืนกันพร้อมหน้า เดฟ ลีตช์, ไรอัน และพวกเรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน มันออกมายอดเยี่ยมจริง ๆ และเราตื่นเต้นโคตร ๆ กับหนังเรื่องนี้

แค่ได้อ่านบทสัมภาษณ์ของสองมือเขียนบทหนังก็ทำเอาอยากดูอีกรอบแล้ว ไม่แน่ใจว่า 20th Century Fox ประเทศไทยจะนำเวอร์ชั่นนี้กลับมาฉายให้ชมอีกครั้งในโรงหนังหรือไม่ เชื่อว่าแฟน ๆ Deadpool คงอยากเข้าไปเก็บตกรายละเอียดที่อาจจะพลาดไปในเวอร์ชั่นเรตอาร์ พร้อมกับได้เห็นฉากใหม่ ๆ ที่ทีมงานตั้งใจทำกันออกมาอีกด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Deadpool 2

เคเบิล กำลังตามหาตัวเด็กหนุ่มอวบอ้วนด้วยเหตุผลบางอย่าง ทว่า เดดพูล ตัดสินใจช่วยเด็กคนนี้ด้วยการรับสมัครพรรคพวกเข้าแก๊งเพื่อหยุดเคเบิล ในนามกลุ่ม X-Force

Deadpool 2 เรต PG-13 เข้าฉายในสหรัฐฯ 21 ธันวาคม 2018