บอย-ปกรณ์ วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ หนัง Gravity Of Love หนัง The Lake

อย่าให้เสียการเรียน! บอย ปกรณ์ ไม่มีห่วง น้องวันใหม่ เข้าวงการเล่นหนังเต็มตัว

Home / ข่าวหนัง / อย่าให้เสียการเรียน! บอย ปกรณ์ ไม่มีห่วง น้องวันใหม่ เข้าวงการเล่นหนังเต็มตัว

แม้จะมีผลงานในวงการบันเทิงมาบ้างแบบประปรายแต่ล่าสุดก็จะได้โชว์ฝีมือแสดงภาพยนตร์เป็นเรื่องแรกในชีวิตแล้ว สำหรับ น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ น้องเล็กของบ้านกับผลงานเรื่อง The Lake ที่เพิ่งจัดพิธีบวงสรวงกันเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ล่าสุดฝ่ายพี่ชาย หนุ่มบอย ปกรณ์ ก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด ออกมาให้ชมเช่นเดียวกัน ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวกันไปเมื่อวานนี้ (29 ต.ค.) และก็มีโอกาสได้ถามไถ่เรื่องราวของน้องสาวตัวน้อยมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

โดยเจ้าตัวได้เผยถึงความรู้สึกที่ น้องวันใหม่ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไปก่อนหน้านี้ว่าส่วนตัวก็รู้สึกดีใจมากที่น้องตอบคำถามได้ดี ได้เห็นพัฒนาการที่โตขึ้น พูดรู้เรื่อง และได้มีเหตุผลมากขึ้น และสิ่งที่ทำให้เจ้าตัวออกอาการดีใจมากที่สุดดูเหมือนจะเป็นการที่น้องสาวตัวน้อยได้พูดถึงการเป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่งมันเรื่องเป็นที่ทางครอบครัวไม่ได้สอนด้วยคำพูด แต่เขาซึมซับได้ด้วยตัวเอง

ส่วนในเรื่องงานวงการบันเทิงที่ น้องวันใหม่ ได้เข้ามาแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกนั้นก็ถือเป็นช่วงที่น้องสาวว่าง แต่ก็ยังคงเน้นในเรื่องของการเรียนเป็นหลัก ในส่วนของการรับงานให้น้องสาวก็จะดูตามความชอบและหากไม่กระทบกับการเรียนก็สามารถทำได้เต็มที่

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก boy_pakorn