ดเวย์น จอห์นสัน หนัง Hobbs & Shaw หนัง Mission: Impossible - Fallout อิดริส เอลบา เจสัน สเตแธม แวเนสซา เคอร์บี

นึกว่าไม่มีผู้หญิงในหนัง Hobbs & Shaw แล้ว!! เดอะร็อก แนะนำตัวละครใหม่ แฮตตี ชอว์

Home / ข่าวหนัง / นึกว่าไม่มีผู้หญิงในหนัง Hobbs & Shaw แล้ว!! เดอะร็อก แนะนำตัวละครใหม่ แฮตตี ชอว์

ค่อย ๆ แนะนำตัวนักแสดงมาเรื่อย ๆ เลย สำหรับหนังภาคแยกจากจักรวาลฟาสต์แอนด์ฟิวเรียส Hobbs & Shaw ที่ก่อนหน้านี้อินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่ม ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ได้แนะนำ อิดริส เอลบา (Idris Elba) ไปแล้ว

อ่านต่อ อิดริส เอลบา ถือปืนรอแล้ว!! ดเวย์น จอห์นสัน แนะนำนักแสดงคนใหม่ในหนัง Hobbs and Shaw

นึกว่าหนังเรื่องนี้จะไม่มีผู้หญิงเสียแล้ว โชคดีที่ล่าสุด ดเวย์น จอห์นสัน ก็ได้แนะนำนักแสดงนำสาวคนล่าสุดของเรื่อง แวเนสซา เคอร์บี (Vanessa Kirby) ที่ดูเหมือนว่าเธอพร้อมจะสร้างความผิดใจให้กับ ฮอปป์ส และ ชอว์ ได้เป็นอย่างดียิ่ง ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากหนังสายลับภาคต่อ Mission: Impossible – Fallout ที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เอง

 

View this post on Instagram

 

Building out our Fast & Furious franchise step by step. In our spin-off, HOBBS & SHAW, I have a nice new friend. Meet “Hattie Shaw” played by my homegirl, @vanessa__kirby. Hattie loves the following/ Longs walks on the beach. Being a bad ass MI6 Operative. Drinking tequila with Hobbs. And not in that order. Hattie also happens to be the sister of Deckard Shaw, who’s played by @jasonstatham. It tortures him that his sister Hattie is kickin’ it with Hobbs. His pain 😈 makes me very happy. But what makes me happier is welcoming this crazy talented actress and cool chick to our movie. Havin’ a blast together. Building out the franchise step by step. #HattieShaw #MI6BadAss #TequilaDrinkerWithHobbs HOBBS & SHAW 🥃

A post shared by therock (@therock) on

แฟรนไชส์หนัง Fast & Furious กำลังเติบโตไปทีละขั้น ในหนังภาคแยก Hobbs & Shaw ผมมีเพื่อนใหม่ที่แสนดีจะแนะนำ รู้จักกับ แฮตตี ชอว์ รับบทโดย แวเนสซา เคอร์บี เธอรักที่จะเดินทอดน่องริมชายหาด เป็นตัวแม่ในปฏิบัติการของ MI6 ดื่มเตกีลากับฮอปป์ส

ในเรื่องนี้เธอเป็นน้องสาวของ เด็กการ์ด ชอว์ ที่รับบทโดย เจสัน สเตแธม (Jason Statham) มันสร้างความเจ็บปวดให้เขา เพราะแฮตตีไปทีมเดียวกับฮอปป์ส ความเจ็บปวดของเขาทำให้ผมมีความสุขมาก

แต่สิ่งที่ทำให้ผมมีความสุขมากกว่าคือการที่ได้ต้อนรับนักแสดงสาวมากพรสวรรค์สุดระห่ำและเจ๋งสุด ๆ คนนี้มาอยู่ในหนังของเรา มาทำให้หนังปังไปด้วยกัน สร้างแฟรนไชส์นี้ให้เติบโตไปทีละขั้น

Hobbs & Shaw เข้าฉายในสหรัฐฯ 2 สิงหาคม 2019