ช่อง MONO 29 วิน ดีเซล หนัง The Last Witch Hunter

วิน ดีเซล สวมบทโหดเป็นนักล่าแม่มด ในหนัง The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด

Home / ข่าวหนัง / วิน ดีเซล สวมบทโหดเป็นนักล่าแม่มด ในหนัง The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด

พลิกบทบาทจากนักซิ่งรถหรู มาสวมบทโหดเป็นนักล่าแม่มด สำหรับ วิน ดีเซล (Vin Diesel) ในหนัง The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด การต่อสู้กันในสงครามที่มีกันมานานนับร้อย ๆ ปี ระหว่าง คาลเดอร์ ผู้ล่าแม่มดคนสุดท้าย กับเผ่าแม่มดผู้ชั่วร้ายที่มีสมรภูมิเป็นเมืองนิวยอร์กในโลกปัจจุบัน

ช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมนำมาออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในโปรแกรม พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ในวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. 61 เวลา 19.20 น.

The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด ว่าด้วยเรื่องราวย้อนไปเมื่อ 500 ปี ภายหลังจากสงครามครั้งใหญ่ ระหว่างมนุษยชาติและเหล่าแม่มดที่ต้องการจะปลดปล่อยพลังแห่งความชั่วร้ายให้ครอบครองโลก เหล่านักล่าแม่มดต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อปราบเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก

หนึ่งในนั้นก็คือ คาลเดอร์ ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะเป็นการแก้แค้น และนับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

ติดตามชมหนัง The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด ในโปรแกรม พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ในวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. 61 เวลา 19.20 น. ทางช่อง MONO 29