หนัง Homestay เจมส์ ธีรดนย์ โอ๋ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ

แฟนหนังเป็นปลื้ม! เจมส์ ธีรดนย์ ควง โอ๋ ภาคภูมิ มอบความสุขในงานมีทแอนด์กรี๊ดดูหนัง Homestay

Home / ข่าวหนัง / แฟนหนังเป็นปลื้ม! เจมส์ ธีรดนย์ ควง โอ๋ ภาคภูมิ มอบความสุขในงานมีทแอนด์กรี๊ดดูหนัง Homestay

เรียกได้ว่าถูกใจคอหนังมากทีเดียว เมื่อ เจมส์ ธีรดนย์ นักแสดงมากฝีมือควงคู่ผู้กำกับ โอ๋ ภาคภูมิ มามอบความสุขให้กับแฟนๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด HOOQ x HOMESTAY ที่มาร่วมเล่นเกมทายคำปริศนาสนุกๆ พร้อมแจกรางวัล ถ่ายรูปแบบใกล้ชิด และมอบของที่ระลึกให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม

ก่อนชมภาพยนตร์ Homestay กันต่อ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อไม่กี่วันก่อน งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ ออกอาการปลื้มปริ่มที่ได้ใกล้ชิดกับคนสำคัญ มีความสุขสนุกสนานแถมได้รางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย

Homestay

ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนได้รับรางวัลให้กลับมาเกิดอีกครั้ง ในร่างของเด็ก ม.ปลายที่ชื่อ มิน ที่นอนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง การได้มาอยู่ในร่างใหม่ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่โฮมสเตย์ คืออยู่ได้แค่ชั่วคราว แถมยังไม่ได้อยู่ฟรีๆ เพราะเขาต้องหาคำตอบให้ได้ภายใน 100 วัน ว่า “มินตายเพราะใคร” ถ้าตอบไม่ได้ เขาจะต้องตายและจากร่างโฮมสเตย์นี้ไปตลอดกาล

การได้เข้ามาอยู่ร่างนี้ทำให้เขาได้มีครอบครัวใหม่ เพื่อนใหม่ และมีความรักครั้งใหม่ เมื่อได้รู้จักกับ พาย พี่รหัสของมิน ผู้หญิงที่ทำให้เขาอยากอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ตลอดไป แต่เวลา ชีวิต และความรัก เป็นเหมือนรางวัลที่สวรรค์ให้เขามาแค่ชั่วคราว เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตอบคำถามผู้คุมให้ได้ว่า “มินตายเพราะใคร” ก่อนที่เวลาชีวิตในร่างโฮมสเตย์ของเขาจะหมดลง

Homestay เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์