สู่ขวัญ บูลกุล หนัง Homestay เจมส์ ธีรดนย์ เฌอปราง อารีย์กุล โอ๋ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ

โอ๋ ภาคภูมิ ลั่น! Homestay ทะลุ 70 ล้าน!! เตรียมสระผมวิ่งแก้บน เจมส์-เฌอปราง ขอร่วมแจม

Home / ข่าวหนัง / โอ๋ ภาคภูมิ ลั่น! Homestay ทะลุ 70 ล้าน!! เตรียมสระผมวิ่งแก้บน เจมส์-เฌอปราง ขอร่วมแจม

นับว่าปลายปีนี้ภาพยนตร์ไทยนั้นได้รับความนิยมกันแทบทุกเรื่องเลยทีเดียว เช่นเดียวกันกับ Homestay ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่าย GDH ที่ในขณะนี้กำลังทำรายได้เกิน 50 ล้านมาแล้ว (เฉพาะกรุงเทพ ปริมณฑล และเชียงใหม่) ล่าสุดทางค่ายก็ได้จัดงานเลี้ยงฉลองพร้อมขอบคุณ ณ The Public Restaurant & Bar ซึ่งผู้กำกับ โอ๋ ภาคภูมิ ได้นำทีมนักแสดง เจมส์ ธีรดนย์, เฌอปราง อารีย์กุล, สู่ขวัญ บูลกุล, เบสท์ ณัฐสิทธิ์, เอก ธเนศ, หมึก โรจ, เบบี้มายด์ ศรุดา และน้องยูเค ณัฐธยาน์ มาร่วมขอบคุณทีมงาน สื่อมวลชน และมอบความสุขผ่านโชว์พิเศษให้ได้ชมกัน

จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากแฟนหนังไทย ทำให้ผู้กำกับ โอ๋ ภาคภูมิ ถึงกับลั่นวาจาไว้ว่าหาก Homestay ทำรายได้ทะลุ 70 ล้านบาท จะเตรียมสระผมพร้อมวิ่งที่สะพานพุทธเหมือนตัวละครของ มิน ในเรื่อง ซึ่งนักแสดงนำทั้งสองอย่าง เจมส์ และ เฌอปราง ก็ขอร่วมวิ่งด้วยเช่นกัน งานนี้ก็ต้องมารอลุ้นว่าสุดท้ายแล้วหนังจะทำเงินอย่างที่ผู้สร้างคาดหวังไว้หรือไม่

Homestay

ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนได้รับรางวัลให้กลับมาเกิดอีกครั้ง ในร่างของเด็ก ม.ปลายที่ชื่อ มิน ที่นอนนิ่งอยู่ในตู้เก็บศพของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง การได้มาอยู่ในร่างใหม่ก็ไม่ต่างอะไรกับการอยู่โฮมสเตย์ คืออยู่ได้แค่ชั่วคราว แถมยังไม่ได้อยู่ฟรีๆ เพราะเขาต้องหาคำตอบให้ได้ภายใน 100 วัน ว่า “มินตายเพราะใคร” ถ้าตอบไม่ได้ เขาจะต้องตายและจากร่างโฮมสเตย์นี้ไปตลอดกาล

การได้เข้ามาอยู่ร่างนี้ทำให้เขาได้มีครอบครัวใหม่ เพื่อนใหม่ และมีความรักครั้งใหม่ เมื่อได้รู้จักกับ พาย พี่รหัสของมิน ผู้หญิงที่ทำให้เขาอยากอยู่ในร่างโฮมสเตย์นี้ตลอดไป แต่เวลา ชีวิต และความรัก เป็นเหมือนรางวัลที่สวรรค์ให้เขามาแค่ชั่วคราว เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตอบคำถามผู้คุมให้ได้ว่า “มินตายเพราะใคร” ก่อนที่เวลาชีวิตในร่างโฮมสเตย์ของเขาจะหมดลง

Homestay เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์