ค่าย Lionsgate ซัลมา ฮาเย็ก ซามูเอล แอล. แจ็กสัน หนัง The Hitman's Bodyguard หนัง The Hitman's Wife's Bodyguard แพทริก ฮิวส์ ไรอัน เรย์โนลด์ส

ไรอัน เรย์โนลด์ส จับคู่ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน อีกครั้งในหนัง The Hitman’s Wife’s Bodyguard

Home / ข่าวหนัง / ไรอัน เรย์โนลด์ส จับคู่ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน อีกครั้งในหนัง The Hitman’s Wife’s Bodyguard

แม้ว่า ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ในบทบาทของ ไมเคิล ไบรซ์ ดูจะไม่ค่อยอยากร่วมทางกับ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) ที่รับบทเป็น ดาเรียส คินเคด ในหนัง The Hitman’s Bodyguard ทว่าสองคนนี้จะต้องมาร่วมทางกันอีกครั้งในหนังภาคต่อที่ล่าสุดค่ายต้นสังกัด Lionsgate ไฟเขียวให้เดินหน้าโปรเจกต์แล้ว

เว็บไซต์ variety รายงานว่าค่ายหนัง Lionsgate เตรียมทำภาคต่อที่สองในชื่อว่า The Hitman’s Wife’s Bodyguard ซึ่งไม่เพียงแต่จะเอาสองนักแสดงนำ ไรอัน เรย์โนลด์ส และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน กลับมาเท่านั้น ยังได้ ซัลมา ฮาเย็ก (Salma Hayek) กลับมาสร้างสีสันให้หนังอีกด้วย ตัวหนังได้ผู้กำกับคนเดิม แพทริก ฮิวส์ (Patrick Hughes) มาทำหน้าที่นี้อีกครั้ง

The Hitman’s Wife’s Bodyguard ว่าด้วยเรื่องราวของ ไมเคิล ไบรซ์ บอดีการ์ดหนุ่มที่ต้องร้องขอความช่วยเหลือจาก ดาเรียส คินเคด และแฟนสาวของเขามาร่วมทีมในภารกิจที่ชายฝั่งอามาลฟีในอิตาลี คาดว่าโปรดักชั่นจะเริ่มถ่ายทำในเดือนมีนาคมปีหน้า

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com