ค่าย 20th Century Fox หนัง Deadpool 2 หนัง Once Upon a Deadpool เฟร็ด แซเวจ ไรอัน เรย์โนลด์ส

Once Upon a Deadpool ชื่อหนังอย่างเป็นทางการของ Deadpool 2 เรต PG-13

Home / ข่าวหนัง / Once Upon a Deadpool ชื่อหนังอย่างเป็นทางการของ Deadpool 2 เรต PG-13

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของหนัง Deadpool 2 ในเรตใหม่ PG-13 และจะเข้าฉายให้ได้ชมกันอีกครั้งในโรงหนังที่สหรัฐอเมริกาช่วงเทศกาลคริสต์มาสก็มีมาให้ได้ติดตามกัน เมื่อล่าสุดสื่อ deadline ได้เปิดเผยชื่อหนังอย่างเป็นทางการว่า Once Upon a Deadpool พร้อมเผยโลโก้หนังออกมาให้ได้ดูอีกด้วย

อ่านต่อ ยืนยันแล้ว!! Deadpool 2 เนื้อเรื่องเดิม เพิ่มเติมเรต PG-13 พร้อมฉากใหม่ที่เพิ่งถ่ายทำเสร็จ

Once Upon a Deadpool จะเข้าฉายในโรงหนังทั่วประเทศตลอดระยะเวลา 12 วัน โดยเริ่มต้นฉายในวันที่ 12 ธันวาคมเป็นวันแรกจนกระทั่งถึงวันคริสต์มาสอีฟ โดยตั้งเป้ากลุ่มผู้ชมเป็นนักเรียนชั้ยมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลายที่ไม่มีโอกาสได้ดูหนัง Deadpool 2 ในช่วงกลางปีที่ผ่านมา

ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) นักแสดงนำของหนังได้เปิดเผยต่อสื่อว่า ไม่เพียงแต่เป็นการเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้ดูหนังเดดพูลเท่านั้น แต่ยังเป็นงานกิจกรรมเพื่อสังคมอีกด้วย

เพราะมันเป็นช่วงเทศกาลแห่งการให้ เราจะนำเงิน 1 เหรียญ ของตั๋วทุกใบที่ขายให้กับ F-ck Cancer เปลี่ยนเป็น Fudge Cancer ในแคมเปญที่จัดขึ้นในช่วงนี้เท่านั้น

ก่อนหน้านี้ ไรอัน เรย์โนลด์ส ยังคงยืนยันให้หนังแฟรนไชส์ Deadpool ยังคงเป็นเรตอาร์อย่างต่อเนื่อง ทว่าเขากลับเปลี่ยนใจให้มีหนังเดดพูลในเรต PG-13 ด้วยสองเงื่อนไขด้วยกัน

20th Century Fox ได้ถามเกี่ยวกับเรต PG-13 ตั้งแต่ปี 2006 ผมบอกปฏิเสธไปตั้งแต่ตอนนั้น แต่ตอนนี้เวลานี้ ผมบอกว่า “ทำได้” ในสองเงื่อนไข เงื่อนไขแรกคือต้องทำขึ้นมาเพื่อการกุศล และเงื่อนไขที่สองคือ ผมอยากจะลักพาตัว เฟร็ด แซเวจ (Fred Savage) ซึ่งเงื่อนไขนี้มีคำอธิบาย

เฟร็ด แซเวจ ได้อธิบายถึงส่วนของตัวเองในหนังเรื่องนี้ให้ฟังว่า

การปรากฏตัวของผมในหนังเรื่องนี้นั้นเป็นการกุศล ผมดีใจที่ได้เรียนรู้ว่า Fudge Cancer คือผลประโยชน์ที่รับเงินสดอย่างหน้าไม่อาย

Once Upon a Deadpool เข้าฉายในสหรัฐฯ 12 ธันวาคม 2018

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com