ไทบ้านเดอะซีรีส์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

ย้อนชมพัฒนาการของเหล่านักแสดง ไทบ้านเดอะซีรีส์ จากภาคแรกมาจนวันนี้เปลี่ยนไปแค่ไหน?!!

Home / ข่าวหนัง / ย้อนชมพัฒนาการของเหล่านักแสดง ไทบ้านเดอะซีรีส์ จากภาคแรกมาจนวันนี้เปลี่ยนไปแค่ไหน?!!

เหลืออีกเพียงไม่กี่สัปดาห์แฟนหนังของ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ก็จะได้พบกับบทสรุปของทุกตัวละครใน ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ โดยทางผู้อำนวยการสร้าง โอม อวิรุทธ์ อรรคบุตร และผู้กำกับ สุรศักดิ์ ป้องศร ได้ยืนยันแล้วว่าจะไม่มีการสร้างภาค 2.3 ต่อ แต่จะกลายเป็นภาค 3 เลย งานนี้ก็ไม่แน่ใจว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นไปในทิศทางไหน จะยังดำเนินการตามแผนเดิมที่จะสร้างหนังผีต่อหรือไม่ซึ่งก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

อ่านต่อ แฟนไทบ้านรอฟิน! จักรวาลไทบ้านเดอะซีรีส์ เตรียมแตกไลน์ความสนุกสร้างหนังผี-ตลก มาครบแน่!!

จากการเดินทางมาตั้งแต่ภาคแรกในปีที่แล้วจนมาถึงภาคนี้ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ล้วนต้องเจอกับความเปลี่ยนแปลงหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนตัวนักแสดง ซึ่งเป็นปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นกองภ่ายภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง การพัฒนาโปรเจกต์ที่เกือบได้ฉายในจอแก้ว รวมไปถึงระยะเวลาในการถ่ายทำและเตรียมงานสร้างจนทำให้ต้องเลื่อนวันฉาย

MThai Movie จึงถือโอกาสในการเตรียมปิดฉากภาคสองของ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ด้วยการรวมเอาภาพพัฒนาการของเหล่านักแสดงมาให้แฟนๆ ได้มาย้อนชมอีกครั้ง มาดูกันว่าตั้งแต่วันแรกจนถึงนี้พวกเขาจะเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหนและจะมีใครกันบ้างไปชมกันเลย

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2

ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อของแก๊งผู้บ่าวไทบ้านที่จะมาสานต่อความสนุกให้ชมอีกครั้ง ทั้งชีวิตรักของ จาลอด และ ครูแก้ว, พระเซียง กับการสูญเสียอดีตคนรักด้วยการตายที่เป็นปริศนา, ธุรกิจสโตร์ผักของ เฮียป่อง และความรักในวัยเรียนของ มืด กับสาวสวยหัวหน้าห้อง

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 เข้าฉายในไทย 22 พฤศจิกายน 2018

ขอบคุณภาพจาก ไทบ้าน เดอะซีรีส์, dong.deng, ififilmm,nmotn,โน่ ภูวเนตร, Chatchai Chinnasri, ต้องเต ต้องเต ธิติ