จ๋า สุธีธิดา ผีโทรศัพท์ พลอย ศรนรินทร์ มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ หนัง ผีโทรศัพท์ เบสท์ ณัฐสิทธิ์

พลอย-จ๋า-เบสท์ นำทีมส่งความหลอนครั้งแรก ในรอบสื่อ ผีโทรศัพท์

Home / ข่าวหนัง / พลอย-จ๋า-เบสท์ นำทีมส่งความหลอนครั้งแรก ในรอบสื่อ ผีโทรศัพท์

รับส่งความหลอนระทึกแรกกันไปแล้วกับภาพยนตร์สยองลั่นโซเชียล ผีโทรศัพท์ ที่ได้จัดรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งเหล่าเซเลบ, นักแสดง-นักร้องวัยรุ่นชื่อดังเข้ามาร่วมพิสูจน์ความสยองในครั้งนี้กันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ จาก Conversation Thailand อีกทั้งยังมี โจ กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์, เมษา จีนะวิจารณะ, ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์ ทองคำ, เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล, บีม บุณยกร รัตนอำนวยชัย, อาไท สุภทัต โอภาส, ริว อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล, นักร้องวง 7th Sense และสาวๆ เกมเมอร์ Pinku Notori

เปิดงานเรียกน้ำย่อยด้วยตัวอย่างภาพยนตร์สุดหลอน พร้อมเปิดตัวทีมเหยื่อความสยองอย่าง พลอย ศรนรินทร์, จ๋า สุธีธิดา เกียรติกิจเจริญ และ เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ ขึ้นมาพูดคุยถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนที่จะถูกสัญญาณไลน์ลึกลับแทรกเข้ามาทักทายโดยไม่ทันตั้งตัวทำให้ทั้งสามคนต้องเผชิญหน้า กล้า-ท้า-ตอบ-ผี กันแบบสดๆ จนต้องเชิญผู้กำกับของเรื่องอย่าง เปิ้ล มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ ขึ้นมาช่วยตอบคำถามผีในครั้งนี้อย่างสนุกสนานก่อนจะไปร่วมชมภาพยนตร์พร้อมกันครั้งแรก

ผีโทรศัพท์

ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่มารวมตัวกันเล่นเกมผีออนไลน์ และบังเอิญว่า แตง ถ่ายภาพติดผีได้ที่ตึกร้างแห่งนั้น แตง และ คิตตี้ จึงรีบส่งต่อให้เพื่อนคนอื่น ๆ ด้วยความท้าทายและคึกคะนองในการแกล้งเพื่อนที่กลัวผี โดยไม่รู้เลยว่าความสยองที่ถูกแพร่กระจายไปในมือถือนั้นอาจจะเล่นงานพวกเขาและคนรอบข้างจนถึงตายได้

ผีโทรศัพท์ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์