จูน ชลฤดี อมรลักษณ์ ตุ้ย เกียรติกมล นิว ชัยพล หนัง ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช

หวนคืนจอเงินอีกครั้ง! นิว ชัยพล จัดหนักครบรส ในหนัง ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช

Home / ข่าวหนัง / หวนคืนจอเงินอีกครั้ง! นิว ชัยพล จัดหนักครบรส ในหนัง ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช

ใกล้วันฉายเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยดรามาครบรส ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช ผลงานจากค่ายหนังน้องใหม่ คีตะนคร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ฝีมือผู้กำกับ วัตร ราชวัตร ที่ได้ หนุ่มนิว ชัยพล มานั่งแท่นพระเอกถ่ายทอดเรื่องราวที่ถูกดัดแปลงมาจากพระรูปหนึ่งในภาคอีสาน ซึ่งถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพยนตร์ให้แฟนหนังชาวไทยได้ชมกัน

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมทีมแสดงอีกมากมาย อาทิ จูน ชลฤดี, ตุ้ย เกียรติกมล, แซ็ค ชุมแพ, แตงกวา นันทวัน, บ๊วย เชษฐวุฒิ, เอ็ม อภินันท์, นุนี เทคมีเอาท์ ฯลฯ โดยในภาพยนตร์ ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช ถือเป็นการกลับมาแสดงบนจอเงินอีกครั้งของ นิว ชัยพล หลังจากห่างหายไปนานถึง 3 ปี ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็รับบทบาทเป็น พล ที่มีชีวิตตั้งแต่เด็กจนโตมาอย่างโลดโผน ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถพิสูจน์ฝีมือได้เป็นอย่างดี

หนังใกล้จะเข้าฉายแล้วครับ ก็ลุ้นครับ เพราะผมหายจากภาพยนตร์ไป 3 ปีเต็มได้ครับ ผมเองเป็นคนชอบแสดงภาพยนตร์ ผมสนุก และตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้เล่นภาพยนตร์กับบทใหม่ๆ เรื่องใหม่ รวมถึงเรื่อง ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช ซึ่งเป็นหนังที่ครบรสครับ มีความเติบโตของตัวละคร เล่นตั้งแต่เด็กไล่ไปจนโต คาแรคเตอร์ของพลก็เป็นผู้ชายปกติ วัยรุ่นอารมณ์ร้อนมีเรื่องต่อยตี อยากลองผิดลองถูกแล้ววันนึงก็มีจุดเปลี่ยนชีวิตทำให้เจอทางสว่าง เลยเริ่มจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นเป็นเหมือนอัตชีวประวัติของบุคคลที่มีอยู่จริง และได้เล่นเป็นพระซึ่งเป็นอะไรที่ใหม่ท้าทายสำหรับเรามากครับ กับจูน (นางเอก) ก็สนุกดีครับเราไม่เคยเจอกันเลยค่อนข้างใหม่มาก ทำให้ภาพยนตร์มันสนุก เราเวิร์กช็อปคุยกันพอเล่นไปด้วยบทและอะไรต่างๆ ทำให้เราร่วมงานกันสนุก ส่วนพี่วัตรผู้กำกับก็เก่งครับก็มีพูดคุยแนะนำกันหลายอย่างเลย

ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช

ว่าด้วยเรื่องราวของ พล เด็กชายต่างจังหวัดจิตใจงาม ถูกหล่อหลอมด้วยพระธรรมคำสอนจากการชี้นำของยาย แต่เพราะปัญหาครอบครัวทำให้เขาตัดสินใจหันหลังให้กับคุณงามความดีก้าวเข้าสู่วงการนักเลง และค้ายาเสพติดเพื่อประชดชีวิตจนถลำลึกเข้าสู่วงการค้ายา

ปาฏิหาริย์ แก้วนาคราช เข้าฉายในไทย 22 พฤศจิกายน 2018