เปรมิกาป่าราบ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง โอ๊ต ปราโมทย์ ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก

3 บทบาทบนจอเงินของ โอ๊ต ปราโมทย์ กับวันที่ยังไม่ #หมดpassion ในการแสดง

Home / ข่าวหนัง / 3 บทบาทบนจอเงินของ โอ๊ต ปราโมทย์ กับวันที่ยังไม่ #หมดpassion ในการแสดง

แม้ว่าความสัมพันธ์กับแฟนสาวที่คบหากันมานานถึง 11 ปี จะจบลงไปแบบที่ฝ่ายหญิงยังไม่ทันตั้งตัว อันเป็นที่มาของวลี #หมดpassion ซึ่งตอนนี้ศิลปินมากความสามารถอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรให้ติดตามกันต่อ แต่ในเรื่องของการทำงานในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะอาชีพการเป็นนักร้อง รวมไปถึงการเป็นนักแสดง เจ้าตัวก็แทบไม่เคยทำให้ผิดหวังและคาดว่าจะยังคงไม่ #หมดpassion ไปง่ายๆ

พิสูจน์ได้จากผลงานการแสดงภาพยนตร์ของ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่แม้จะมีเพียง 3 เรื่อง แต่ว่าในเเต่ละเรื่องนั้นล้วนสร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย ทั้งจากงานสร้างที่มีคุณภาพและการทุ่มเทแรงกายแรงใจของนักแสดงเพื่อถ่ายทอดในแต่ละบทบาทออกมาให้ได้ดีที่สุด ซึ่ง หนุ่มโอ๊ต ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยผลงานภาพยนตร์ของเจ้าตัวดังที่กล่าวมาข้างต้นนั้นได้แก่ โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง (2017), เปรมิกา ป่าราบ (2017) และ ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ที่เพิ่งปิดโปรแกรมฉายไปไม่นาน

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง (2017) คือผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่เจ้าตัวรับบทเป็นตำรวจหนุ่มที่นำหนักเกินเกณฑ์ที่ออกปฏิบัติภารกิจจับผู้ร้ายไปพร้อมๆ กับการลดน้ำหนัก หนังก็ได้รับคำชมมากมาย ทั้งในเรื่องของความสนุกสนาน แปลกใหม่ และสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งเรื่องนี้ยังเป็นการผลิตภาพยนตร์เรื่องแรกจากค่าย T Moment ที่กำกับโดย ชานนท์ ยิ่งยง และ ภูวนิตย์ ผลดี โดยหนังทำรายได้ปิดโปรแกรมฉายไว้ที่ 15 ล้านบาท ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีทีเดียว

มาต่อที่เรื่อง เปรมิกาป่าราบ (2017) ผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ที่เข้าฉายในปีเดียวกันกับเรื่องแรก ซึ่งในเรื่องนี้ โอ๊ต ปราโมทย์ ได้เปลี่ยนบทบาทมาเป็นหนุ่มเจ้าอารมณ์ผู้มีปมกับการร้องเพลง แต่ก็ยังคงสร้างเสียงฮาให้แฟนๆ ได้ชมกันเหมือนเดิม ซึ่งหนังได้ ศิวกร จารุพงศา มากำกับการแสดงจากค่าย ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม โดยหนังก็ยังคงได้รับความนิยมจากแฟนๆ เช่นเคย

และเรื่องที่ 3 ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก จากการกำกับของ พฤกษ์ เอมะรุจิ ก็ดูเหมือนจะเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้ดีสุดๆ เพราะด้วยความที่เป็นภาพยนตร์ตลกทั่วไปจึงอาจจะทำให้หลายๆ คนไม่ได้ตั้งความหวังไว้มากนัก เเต่ด้วยกระแสปากต่อปาก มุกตลกที่ใส่มาไม่ยั้ง และนักแสดงที่เข้าขากันเป็นอย่างดี จึงทำให้หนังทำรายได้ทั่วประเทศทะลุ 100 ล้านไปเรียบร้อย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าการแสดงของ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่รับบทเป็นผู้จัดการธนาคารมาดกวน ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ได้สร้างเสียงหัวเราะจนตัวโยนให้แฟนๆ ได้มีความสุขกันถ้วนหน้า

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก oatpramote