ญาญ่า อุรัสยา ณเดชน์ คูกิมิยะ หนัง นาคี 2 หนัง นาคี 3 อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ แดง ธัญญา โสภณ

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นำทีมฉลอง นาคี ๒ กวาดรายได้ทะลุ 400 ล้าน! แดง ธัญญา คอนเฟิร์มมีภาคสามแน่นอน!!

Home / ข่าวหนัง / อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นำทีมฉลอง นาคี ๒ กวาดรายได้ทะลุ 400 ล้าน! แดง ธัญญา คอนเฟิร์มมีภาคสามแน่นอน!!

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ไทยที่เปิดตัวด้วยรายได้มากที่สุดในปี ล่าสุด นาคี ๒ ก็กวาดรายได้ทั่วประเทศทะลุ 400 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทีมผู้สร้างนำโดยนายใหญ่ของวิกสาม ประวิทย์ มาลีนนท์, ผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง พร้อมด้วยภรรยา แดง ธัญญา, วิบูลย์ ลีรัตนขจร ทีมนักแสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา และ เคน ภูภูมิ ก็มาร่วมฉลองความสำเร็จครั้งนี้ในงาน ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน ณ 76 Garage เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (11 พฤศจิกายน)

จากกระแสความนิยมของภาพยนตร์ นาคี ๒ นี้เองจึงกำลังใจส่วนหนึ่งให้ ผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มีกำลังใจในการพักฟื้นและรักษาร่างกายจนใกล้จะกลับมาเป็นปกติหลังจากล้มป่วยนานกว่า 3 เดือน งานนี้เจ้าตัวก็แสดงสปิริตลุกขึ้นยืนกล่าวขอบคุณทีมผู้สร้าง นักแสดง รวมไปถึงทีมงานผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้ภาพยนตร์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

 

นอกจากนี้ผู้จัด แดง ธัญญา ยังควงสามนักแสดงนำ ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา และ เคน ภูภูมิ มาขอบคุณแฟนหนังอีกครั้งอย่างเป็นทางการ จากการได้เป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนภาพยนตร์ไทยให้กลับมามีกระแสอีกครั้ง พร้อมกันนี้ยังเผยว่าทางทีมงานจะมีการไปจัดพิธีแก้บนที่คำชะโนดหลังจากหนังทำรายได้ทะลุ 200 ล้านอย่างที่เคยบนบานเอาไว้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยข่าวดีที่ผู้จัดคนเก่งเผยว่าจะมีการสร้าง นาคี ๓ อย่างแน่นอน ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการคิดพล็อตเรื่อง เรียกได้ว่าไม่นานเกินรอแฟนๆ น่าจะได้ชมภาคต่อกันในเร็วๆ นี้

นาคี ๒

เรื่องราวของ สร้อย สาวดอนไม้ป่า ผู้เติบโตมาพร้อมกับความเชื่อและศรัทธาต่อเจ้าแม่นาคี เธอช่วยยายขายดอกไม้ถวายเจ้าแม่ และคอยดูแลเทวาลัยแห่งนี้ สร้อยจึงมีความผูกพันกับเจ้าแม่นาคีเป็นอย่างมาก

แต่หลังจากที่ ร.ต.อ.ป้องปราบ ถูกย้ายมาประจำที่ สภ.ดอนไม้ป่า ก็เกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นอย่างมากมาย โดยหลายคดีเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และมีเงื่อนงำที่คลี่คลายไม่ได้ โดยชาวบ้านต่างปักใจว่าเป็นฝีมือของ เจ้าแม่นาคี ที่กำลังออกอาละวาดอีกครั้งและเหตุการณ์ยิ่งพาให้ชาวบ้านต่างแน่ใจว่า สร้อย เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี

แม้แต่ตัว สารวัตรป้องปราบ เองซึ่งไม่เคยเชื่อในเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติ ยังลังเลต่อคำกล่าวหาที่สร้อยได้รับ จนทำให้เขาต้องค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีลึกลับในดอนไม้ป่าแห่งนี้

นาคี ๒ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์