สแตน ลี หนัง Ant-Man and the Wasp หนัง Avengers: Infinity War

ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ยืนยัน สแตน ลี ถ่ายคามิโอใน Avengers 4 เรียบร้อยแล้ว

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ยืนยัน สแตน ลี ถ่ายคามิโอใน Avengers 4 เรียบร้อยแล้ว

เชื่อว่าคอหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลที่ตีตั๋วเข้าไปดูหนัง นอกจากจะเข้าไปติดตามเรื่องราวอันสนุกสนาน และสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดตระการตาแล้ว

สิ่งหนึ่งที่แฟน ๆ ต้องจับตาดูทุกครั้งคือการได้เห็นตำนานของมาร์เวล สแตน ลี (Stan Lee) ปรากฏตัวออกมาในบทบาทที่แตกต่างกันไป และได้กลายเป็นกิมมิกสำคัญที่ขาดไม่ได้แล้วในหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล

ทว่าข่าวการจากไปของ สแตน ลี ได้สร้างความเสียใจให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก ก็ได้เกิดคำถามสำคัญว่าในหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลหลังจากนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Avengers 4 แฟน ๆ จะได้เห็นการปรากฏตัวของเขาหรือไม่

โจ รุสโซ (Joe Russo) หนึ่งในผู้กำกับหนัง Avengers: Infinity War ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่า สแตน ลี ได้ถ่ายทำบทของเขาที่จะปรากฏตัวคามิโอในหนัง Avengers 4 และหนัง Ant-Man and the Wasp ไปแล้ว ซึ่งแฟน ๆ จะได้เห็นเขาใน Avengers 4 แน่ ๆ

เราพยายามพาเขาออกมา เขาไม่ชอบนั่งเครื่องบินเท่าไรนัก เราเลยพยายามให้เขาถ่ายคามิโอพร้อมกันทีเดียวหลาย ๆ เรื่องไปเลย ถ้าเรามีหนังเรื่องอื่น ๆ กำลังถ่ายทำในเวลาเดียวกันนั้น ยกตัวอย่าง Ant-Man 2 หรือ Avengers 4 เราจะให้เขาแสดงคามิโอไปพร้อมกัน และพาเขาจากกองถ่ายหนึ่งไปอีกกองถ่ายหนึ่ง ให้เขาถ่ายคามิโอให้เสร็จในวันเดียวไปเลย

Avengers 4 เข้าฉายในสหรัฐฯ 3 พฤษภาคม 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com