หนัง Child's Play หนัง Toy Story 4

เตรียมพบศึกของเล่น! Toy Story 4 ปะทะ Child’s Play ลงคิวฉายวันเดียวกันในปีหน้า!!

Home / ข่าวหนัง / เตรียมพบศึกของเล่น! Toy Story 4 ปะทะ Child’s Play ลงคิวฉายวันเดียวกันในปีหน้า!!

เห็นโปรแกรมภาพยนตร์ที่วางคิวฉายในปีหน้าแล้วก็ทำเอาถูกใจคอหนังของเล่นเลยทีเดียว เพราะเมื่อวันก่อน Toy Story 4 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของเล่นในตำนานก็เผยทีเซอร์รวมเอาเหล่าตัวละครในเรื่องออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมกับโปสเตอร์คาแรคแรคเตอร์ที่ปล่อยออกมาให้เห็นเรื่อยๆ ซึ่งในภาคนี้ได้ จอช คูลีย์ (Josh Cooley) มากำกับและเป็นผลงานพิสูจน์ฝีมือเรื่องแรกของเขาอีกด้วย

นอกจากนี้อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีตัวเอกของเรื่องเป็นฝั่งของเล่นเหมือนกัน แต่มาในแนวสยองขวัญสั่นประสาทอย่าง Child’s Play ของผู้กำกับ ลาร์ส เคลปเบิร์ก (Lars Klevberg) ก็ถูกวางคิวฉายในสหรัฐอเมริกาชนกับ Toy Story 4 ไว้ในวันที่ 21 มิถุนายน 2019 เช่นเดียวกัน จึงเป็นที่จับตามองว่าเรื่องไหนจะน่าดึงความสนใจจากแฟนหนังได้มากกว่ากัน ระหว่างเรื่องแรกที่เปรียบเสมือนหนังเด็กแต่อยู่ในใจแฟนๆ มานาน

ในขณะเดียวกันความโหดของเรื่องหลังอย่าง Child’s Play ก็ดูุจะโหดถูกใจคอหนังไม่น้อย ซึ่งก็ต้องมารอดูกันว่าจากตัวอย่างที่เหลือที่ยังไม่ถูกปล่อยออกมาของทั้งสองจะสามารถสร้างความประทับใจ และโกยเงินในประเป๋าจากแฟนๆ ออกมาได้มากน้อยแค่ไหน เชื่อว่าหลายคนแทบจะรอถึงวันที่หนังเข้าฉายไม่ไหวเลยทีเดียว