พชร์ อานนท์ พิ้งกี้ สาวิกา หนัง หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

พิ้งกี้ สาวิกา โอดเล่นบทตลกสุดหิน ในหนัง หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

Home / ข่าวหนัง / พิ้งกี้ สาวิกา โอดเล่นบทตลกสุดหิน ในหนัง หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

มีโอกาสหวนกลับมาเล่นหนังอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายจากการแสดงบนจอเงินนานกว่า 4 ปี จากผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง ทาสรักอสูร (2014) สำหรับนางเอกตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เธอมีโอกาสได้มาร่วมงานกับผู้กำกับร้อยล้านอย่าง พชร์ อานนท์ ในภาพยนตร์ หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ อันเป็นภาคสุดท้ายเตรียมปิดฉากของแฟรนไชน์หนังตลกในตำนาน

โดยในเรื่องนี้ พิ้งกี้ ต้องมารับบท นานา เศรษฐีนีจากอินเดีย เจ้าของคฤหาสน์หรูที่จะต้องเข้ามาพันพัวกับพวกเจ๊แต๋ว (จตุรงค์ มกจ๊ก) และเดอะแก๊ง ซึ่งเจ้าตัวถึงกับโอดครวญถึงการมารับบทบาทในเรื่องนี้ให้ฟังกันหลายต่อหลายเรื่อง ทั้งการแต่งตัวจัดเต็มแบบอินเดีย รวมไปถึงการแสดงความเป็นตลกที่ถึงกับออกปากว่ายากมาก

เรื่องนี้ใช้เวลาการแต่งตัว แต่งหน้านานมาก เพราะดูจากที่เห็นกว่าจะออกมาขนาดนี้ใช้เวลาทั้งหมด 4-5 ชั่วโมง เพื่อความอลังการให้สมกับเศรษฐีนีอินเดีย

เวลาเข้าฉากต้องใช้สตินิดนึง เพราะการจะมาเล่นหนังตลก ให้คนดูตลก มันยากน้า ยิ่งมาร่วมงานกับพี่รงค์ พี่ติ๊ก นักแสดงตลกแต่ละคน ยิ่งแบบต้องทันมุก หลุดขำบ่อยมาก กว่าจะผ่านไปแต่ละเทค กลั้นขำตลอด แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี เพราะทุกคนมืออาชีพ

รู้สึกดีใจมากที่มีโอกาสได้มาเล่นเรื่อง หอแต๋วแตก ภาคนี้ ตอนแรกที่พี่พชร์ติดต่อมาก็มีลังเลนิดหน่อย เพราะได้ยินชื่อเสียงความดุของพี่พชร์มาเยอะ แต่พอมาร่วมงานด้วยจริงๆ คือพี่พชร์น่ารักมาก หาขนมให้กี้ทานตลอด

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อของภาพยนตร์ตลกในตำนานของ ผีแพนเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย), เจ้แต๋ว (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ้การ์ตูน (ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์), เจ้มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย), อาโคย (วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) และ พยูน (ติ๊ก กลิ่นสี) พร้อมด้วยคู่ปรับคนใหม่อีกหลายคนที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ อีกครั้ง

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ เข้าฉายในไทย 5 ธันวาคม 2018