หนัง Fantastic Beasts and Where to Find Them หนัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

รายได้จากทั่วโลกเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับภาคแรก!! ในตัวเลขรายได้สุดสัปดาห์แรก Fantastic Beasts 2

Home / ข่าวหนัง / รายได้จากทั่วโลกเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับภาคแรก!! ในตัวเลขรายได้สุดสัปดาห์แรก Fantastic Beasts 2

รายได้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แรกของหนังโลกพ่อมดแม่มดภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ได้เปิดเผยออกมาแล้ว โดยตัวหนังได้ทำรายได้เฉพาะในสหรัฐฯ ไป 62 ล้านเหรียญ ขณะที่ทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว 253.2 ล้านเหรียญ

เมื่อเทียบกับหนังภาคก่อน Fantastic Beasts and Where to Find Them ในสุดสัปดาห์แรกของหนังเข้าฉายทำรายได้เฉพาะในสหรัฐฯ อยู่ที่ 74.4 ล้านเหรียญ ขณะที่ทำรายได้จากทั่วโลกไป 219.9 ล้านเหรียญ

ถึงรายได้ตัวเลขในสหรัฐฯ จะลดน้อยลง แต่รายได้รวมจากทั่วโลกกลับเพิ่มมากขึ้น ถือว่าหนังยังประสบความสำเร็จในกลุ่มมักเกิ้ลนอกสหรัฐฯ แม้ว่าในเวลานี้ผู้ที่ได้ชมหนัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald จะเสียงแตกมีทั้งชื่นชอบและไม่ชอบก็ตาม

การเปิดเผยตัวอย่างเป็นทางการของ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์, การกลับสู่โรงเรียนฮอกวอตส์อีกครั้ง, เหล่าสัตว์มหัศจรรย์ที่กลับมาสร้างสีสัน, การผจญภัยครั้งใหม่ของ นิวต์ สคามันเดอร์ และผองเพื่อน, เหล่าบรรดาตัวละครที่คุ้นเคยในเวอร์ชั่นที่หนุ่มสาวขึ้น ฯลฯ ล้วนแล้วแต่ทำให้แฟน ๆ ไม่อาจปฏิเสธตีตั๋วเข้าไปนั่งดูหนังภาคต่อนี้ได้เลย น่าสนใจว่าหลังจากนี้รายได้รวมของหนังจะพุ่งทะยานสวนทางกับคะแนนตามสื่อต่าง ๆ หรือไม่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com