คริส อีแวนส์ ค่าย Marvel Studios สแตนลีย์ ทุชชี หนัง Avengers: Infinity War หนัง Captain America: The First Avengers

นี่คือเหตุผลที่ทำให้ คริส อีแวนส์ เข้ามารับบท กัปตันอเมริกา ในจักรวาลหนังมาร์เวล

Home / ข่าวหนัง / นี่คือเหตุผลที่ทำให้ คริส อีแวนส์ เข้ามารับบท กัปตันอเมริกา ในจักรวาลหนังมาร์เวล

จากวันที่หนัง Captain America: The First Avengers (2011) เข้าฉาย จนถึงหนังเรื่องล่าสุด Avengers: Infinity War (2018) นักแสดงหนุ่ม คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ได้เข้ามาทำงานในค่าย Marvel Studios ด้วยการรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ กัปตันอเมริกา มาเกือบสิบปีแล้ว

และเรื่องราวต่าง ๆ รวมถึงบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจได้ถูกบันทึกเป็นส่วนหนึ่งในหนังสือ Marvel Studios: The First Ten Years ที่เตรียมจะวางจำหน่ายในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้

บางช่วงบางตอนของหนังสือที่เปิดเผยในเว็บไซต์ comicbook.com ได้พูดถึงความรู้สึกของ คริส อีแวนส์ ที่ทำให้เขาเข้ามาสวมบทบาทเป็น สตีฟ โรเจอร์ส ไว้ว่า

สตีฟ โรเจอร์ส เป็นชายหนุ่มที่ต้องการอย่างมากในการทำสิ่งดี ๆ และเข้ามารับใช้ประเทศชาติในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทว่าเขากลับถูกปฏิเสธจากกองทัพด้วยสาเหตุจากอาการป่วยเป็นโรคหืดและปัญหาสุขภาพอื่น ๆ

คริส อีแวนส์ ยังได้พูดถึงสาเหตุที่ว่าทำไม ดอกเตอร์ เออสกิน ที่รับบทโดย สแตนลีย์ ทุชชี (Stanley Tucci) เชื่อมั่นในตัวเขาในหนัง Captain America: The First Avenger

เขาได้รับการฉีดซีรั่มที่ทำให้เขากลายเป็นกัปตันอเมริกา และดอกเตอร์เออสกินรู้ดีกว่า สตีฟจะไม่ใช้พลังที่ได้ในทางที่ผิด และใช้พลังที่ได้รับมานั้นปกป้องผู้ที่อ่อนแอกว่า

Avengers 4 เข้าฉายในสหรัฐฯ 3 พฤษภาคม 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com