คิ้ว อนงค์นาถ ยูสานันท์ บัณฑิต ทองดี ประกวดภาพยนตร์สั้น ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ อุ๋ย-นนทรีย์

ปื๊ด ธนิตย์ นำทีมผู้กำกับไทย เชิญชวนเยาวชนร่วมส่งหนังสั้นเข้าประกวด ในแนวคิดสายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

Home / ข่าวหนัง / ปื๊ด ธนิตย์ นำทีมผู้กำกับไทย เชิญชวนเยาวชนร่วมส่งหนังสั้นเข้าประกวด ในแนวคิดสายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

เปิดตัวไปเป็นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการประกวดภาพยนตร์สั้นภายใต้แนวคิด สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ จากกองทัพไทยที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของทรัพยากรน้ำ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์กับการพัฒนาสายน้ำ ทั้งยังตระหนักถึงคุณค่าของน้ำที่ผูกพันกับวิถีชีวิตของปวงชนชาวไทยมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่สมัยตอนต้นรัตนโกสินทร์จนถึงปัจจุบัน

โดยภายในงานยังได้พบกับ 3 ผู้กำกับ ผู้คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์ไทย ธนิตย์ จิตนุกูล นายกสมาคมผู้กำกับไทย, บัณฑิต ทองดี, นนทรีย์ นิมิบุตร และ คิ้ว อนงค์นาถ ยูสานนท์ นักแสดงผู้มีผลงานโฆษณาและภาพยนตร์สั้นมากมาย มาร่วมพูดถึงและเชิญชวนเหล่านักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชน เข้าร่วมส่งผลงานภาพยนตร์สั้นเข้าประกวด

ซึ่งภาพยนตร์สั้นจะต้องมีความยาวไม่เกิน 7 นาที ภายใต้แนวความคิดในการสร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้น Short Film Contest ถ่ายทอดจินตนาการด้วยความรักและศรัทธา ซึ่งแบ่งออกเป็น 2 ระดับ ได้แก่ ระดับเยาวชน นักเรียน นักศึกษา และระดับประชาชนทั่วไป โดยผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะได้รับโล่รางวัลพระราชทานสมเด็จพระจ้าอยู่หัว

สามารถส่งผลงานมาที่ ศูนย์ประสานงานโครงการประกวดภาพยนตร์สั้น สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ 32 ซอยลาดพร้าว 64 แยก 6 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทรศัพท์ 02-539-8447 โทรสาร 02-539-8056 e-mail : theriverofrattanakosin@gmail.com เริ่มส่งผลงานได้จนถึงวันที่ 8 ธันวาคม 2561