จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทาริกา ธิดาทิตย์ พลอย ศรนรินทร์ วิศิษฐ์ ศาสนเที่ยง สิงสู่ อนันดา เอเวอริงแฮม

พวกมันไม่ได้ต้องการแค่สิง! อนันดา แท็กทีมจ๋า-พลอย เตรียมรับมือกับผี ในตัวอย่างเต็มจาก สิงสู่

Home / ข่าวหนัง / พวกมันไม่ได้ต้องการแค่สิง! อนันดา แท็กทีมจ๋า-พลอย เตรียมรับมือกับผี ในตัวอย่างเต็มจาก สิงสู่

ปล่อยตัวอย่างตัวเต็มออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับ สิงสู่ ภาพยนตร์สยองขวัญผลงานการกำกับล่าสุดของ วิศิษฐ์ ศาสนเที่ยง ที่เคยฝากผลงานคุณภาพไว้ใน ฝากผลงานสร้างชื่อ เปนชู้กับผี (2006), อินทรีแดง (2010) และ รุ่นพี่ (2015) โดยได้ทีมนักแสดงมากฝีมือมาร่วมถ่ายทอดความสะพรึงในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น อนันดา เอเวอริงแฮม, จ๋า ณัฐฐาวีรนุช, พลอย ศรนรินทร์ และ ทาริกา ธิดาทิตย์ ผู้จัดละครคนเก่งที่หวนกลับมารับงานแสดงภาพยนตร์อีกครั้ง

โดยในตัวอย่างภาพยนตร์เผยให้เห็นเรื่องราวการอันเชิญวิญญาณเข้ามาสู่ร่าง ซึ่งเป็นพิธีกรรมของสำนักแห่งหนึ่ง แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อวิญญาณที่ไม่ได้รับเชิญเข้ามาสู่สำนักแห่งนี้ และมันพร้อมจะเข้าสิงใครก็ได้ นายแม่และศิษย์ในสำนักจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อต่อสู้กับวิญญาณร้ายตัวนี้ เพราะมันไม่ได้ต้องการแค่สิงร่างกาย

สิงสู่

ว่าด้วยเรื่องราว ณ สำนักบนเขาที่โดดเดี่ยวห่างไกล ในวันที่บรรยากาศอึมครึมและฝนตกหนัก คนชุดดำ 6 คนมารวมตัวกันนำโดยนายแม่ หญิงชราผมขาวหน้าตาน่าเกรงขาม ทำพิธีกรรมปริศนาบางอย่าง โดยมีศพลึกลับเป็นเป้าหมาย แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าพิธีกรรมนั้นได้ไปปลุกวิญญาณแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญให้เข้ามาในบ้าน

และหลังจากนั้นความสยองขวัญสุดขีดก็เริ่มต้นขึ้น ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่ามันจะสิงใคร เมื่อไหร่ ด้วยวิธีใด และมันไม่ได้จะเข้าสิงเพื่อทำให้กลัวเท่านั้น แต่สิ่งที่มันต้องการที่สุดแล้วคือ การฝังราก..ยึดวิญญาณ ของใครสักคนในที่นี้

สิงสู่ เข้าฉายในไทย 5 ธันวาคม 2018