คลอเดีย คิม หนัง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เอซรา มิลเลอร์

สนิททั้งในและนอกจอ! ส่องโมเมนต์น่ารักของคู่ซี้ เอซรา มิลเลอร์ – คลอเดีย คิม

Home / ข่าวหนัง / สนิททั้งในและนอกจอ! ส่องโมเมนต์น่ารักของคู่ซี้ เอซรา มิลเลอร์ – คลอเดีย คิม

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงอีกคู่ที่ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันทั้งในและนอกจอเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มอเมริกัน เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) และสาวสวยจากแดนกิมจิ คลอเดีย คิม (Claudia Kim) ซึ่งทั้งคู่ได้มีโอกาสมาร่วมงานแสดงด้วยกันครั้งแรกในภาพยนตร์ภาคต่อ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ผลงานการกำกับของ เดวิด เยตส์ (David Yates) และ เจ.เค. โรว์ลิง (J.K. Rowling) มาเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์

อย่างที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller) นั้นรับบทเป็น ครีเดนซ์ และ คลอเดีย คิม (Claudia Kim) รับบทเป็น นากินี จากเรื่องราวในภาพยนตร์ภาคนี้ทั้งคู่ได้กลายมาเป็นเพื่อนสนิทที่อยู่ในคณะละครสัตว์ด้วยกัน ด้วยความที่ต่างคนก็ต่างมีปมบางอย่างชีวิตคล้ายกันจึงทำให้เราได้เห็นความสัมพันธ์ฉันท์มิตรเหล่านี้ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์

ไม่เพียงแค่นั้น แม้อายุจะห่างกันถึง 7 ปี แต่ความสัมพันธ์นอกจอของทั้งคู่ก็แสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าที่การงานจากการร่วมงานแสดงภาพยนตร์จึงทำให้แฟนๆ มักจะได้เห็นหน้าของสองคนนี้ออกสื่อด้วยการไปโปรโมตภาพยนตร์อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งก็ล้วนแล้วแต่สร้างความทรงจำที่ดี งานนี้เราจึงรวมเอาโมเมต์น่ารักๆ ของทั้งคู่มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบจุใจกันไปเลย

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

ว่าด้วยเรื่องราวของการผจญภัยครั้งใหม่ของ นิวท์ สคามันเดอร์ และ เจค็อบ อีกครั้ง ซึ่งดูเหมือนว่าเจค็อบจะชอบใจไม่น้อย และต้องพบกับ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่เขาจะหนีรอดออกมาจากคุกได้แล้ว

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ภาพจาก claudiashkim