MONOMAX รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ หนัง Sugar Cafe' เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน

บทบาริสต้าไม่ง่ายเลย!! กัน รัชชานนท์ ฝึกเรียนชงชาชงกาแฟ เพื่อให้หนัง Sugar Café สมจริงที่สุด

Home / ข่าวหนัง / บทบาริสต้าไม่ง่ายเลย!! กัน รัชชานนท์ ฝึกเรียนชงชาชงกาแฟ เพื่อให้หนัง Sugar Café สมจริงที่สุด

เสิร์ฟความหวานให้ฟินกันทั่วประเทศแล้ว สำหรับนิยายขายดีสู่หนังสุดฟินเรื่อง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน ที่ทาง MONOMAX ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ได้นำมาถ่ายทอดเป็นหนังรักฉบับคาเฟ่วัยใส ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป

อ่านต่อ เทียบชัดๆ! นักแสดง vs การ์ตูน หนังจากนิยายขายดี Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน
อ่านต่อ คู่นี้น่ารักน่าจิ้น!! รวมภาพแฟชั่นเซ็ต ป๊อบอาย-ไทม์ จากหนัง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน
อ่านต่อ เอ็กซ์คลูซีฟ!! เปิดภาพเบื้องหลังถ่ายทำหนังรักวัยรุ่น Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน

หนังเรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มหน้าหวาน กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ มารับบท ชูการ์ บาริสต้าหนุ่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ โดยงานนี้หนุ่มกันได้เล่าให้ฟังถึงการฝึกฝนการชงกาแฟและการชงชาก่อนจะมารับบทบาทสำคัญในเรื่องนี้ให้ได้ติดตามกันว่า

เรื่องนี้ผมรับบท ชูการ์ ครับ เป็นบาริสต้าที่เชี่ยวชาญด้านกาแฟจริงจังมาก บอกเลยว่าบทบาริสต้าไม่ง่ายเลย เพราะผมไม่มีความรู้ด้านนี้มาก่อนเลยสักนิดเดียว ซึ่งก่อนเริ่มถ่ายทำก็ได้เวิร์กชอปวิธีการชงกันในร้านกาแฟจริง ๆ ก็ได้เรียนรู้การทำในหลาย ๆ อย่าง ทั้งแบบชงด้วยเครื่องและชงแบบกาแฟดริฟ ที่ต้องเอาเมล็ดกาแฟมาบดเองด้วยมือ ซึ่งจะยากกว่าการใช้เครื่องบด

กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ รับบท ชูการ์ ในหนัง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน

นอกจากนี้ผมก็ยังได้เรียนรู้ถึงรายละเอียดของเมล็ดกาแฟต่าง ๆ ไล่เรียงตามระดับการคั่ว อย่างเช่น คั่วอ่อนไลต์โรสต์ (Light Loast), คั่วกลางมีเดียมโรสต์ (Medium Roast), คั่วเข้มดาร์กโรสต์ (Dark Loast) หรือการชงแบบคอฟฟี (Filter Coffee) ทั้งพัวร์ โอเวอร์ (Pour Over), เฟรนช์ เพรส (French Press) และ แอโรเพรส (Aeropress) ยิ่งลาเต้อาร์ตสำหรับกันต้องใช้เวลาฝึกระยะหนึ่งเลยครับ

ไม่ใช่แค่กาแฟเท่านั้น ในเรื่องผมยังต้องชงชาให้เป็นด้วย ผมได้ไปเรียนชงชาที่เยาวราชอีกที ทั้งวิธีรินชา ต้องใส่แค่ไหน ต้องรินกี่ครั้ง แก้วไหนจะอร่อยที่สุด ส่วนบุคลิกของชูการ์ในเรื่องนี้ จะเป็นคนนิ่ง ๆ พูดน้อย เวลาเล่นก็จะต้องเก็บรายละเอียดและสื่ออารมณ์ด้วยสายตา ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่อยากให้ติดตามกันครับ

ชูการ์-ปั้นชา สอนทำกาแฟสูตรพิเศษจากภาพยนตร์ Sugar Café จะสนุกสนานน่ารักขนาดไหน ดูคลิปได้เลย

Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน 

ว่าด้วยเรื่องราวของ ปั้นชา สาวน้อยเจ้าของ Tea Room ร้านชงชาโบราณ เธอต้องหาวิธีกอบกู้ร้านที่กำลังจะเจ๊ง! ปั้นชาจึงตัดสินใจปลอมตัวเข้าไปทำงานที่ร้านกาแฟ Evening Cafe เพื่อขโมยสูตรลับ แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อปั้นชาได้พบกับ ชูการ์ บาริสต้าสุดหล่อของร้าน และตกหลุมรักเข้าอย่างแรง

ติดตามภารกิจล้วงความลับสูตรกาแฟป่วนๆนี้ได้ที่ MONOMAX เท่านั้น!

พิเศษ! ดูฟรี 30 วัน
Download Application – MONOMAX
iOS : https://apple.co/2QJ7ypJ
Android : http://bit.ly/2Mo6uq0
Website : http://bit.ly/2DHdE7I