บอย-ปกรณ์ หนัง Gravity Of Love หลุยส์ สก๊อต อิ้งค์ วรันธร เปานิล เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร นำทีม บอย-หลุยส์ พิสูจน์รักแท้ ในรอบสื่อ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด

Home / ข่าวหนัง / เต้ย จรินทร์พร นำทีม บอย-หลุยส์ พิสูจน์รักแท้ ในรอบสื่อ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด

ฉายรอบปฐมทัศน์ให้คอหนังรักได้ชมอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด ฝีมือกำกับของ สองผู้กำกับ ซ้ง ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ และ เจ๋ง ถิรกร ปิยธรรมชัย ผลงานการผลิตภาพยนตร์เรื่องแรกจากค่าย ณวลาร์ท นิมิต ของ เป๊ป ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม ผู้คร่ำหวอดในวงการละครและรายการโทรทัศน์ของไทยมานาน ซึ่งได้ค่ายหนังดังอย่าง M Picture เป็นผู้จัดจำหน่าย

โดยภายในงานเหล่านักแสดงต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดยนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร, บอย ปกรณ์ และ หลุยส์ สก๊อต ที่จะมาร่วมพิสูจน์รักแท้ผ่านเรื่องราวของ 1 สาว 2 หนุ่ม ท่ามกลางฉากหลังในเมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงบรรยากาศสวยๆ ณ เกาะพยาม จังหวัดระนอง ของประเทศไทย ก่อนปิดท้ายด้วยเสียงเพราะๆ จากนักร้องสาวสวย อิ้งค์ วรันธร ที่มาในเพลง ‘รู้แค่หัวใจ’ เพลงประกอบภาพยนตร์ Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด มาโชว์เสียงร้องกันสดๆ ก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์ด้วยกัน

Gravity Of Love
รักแท้…แพ้แรงดึงดูด

ว่าด้วยเรื่องราวของ ฟ้า ผู้หญิงที่เคยผิดหวังกับความรักและคำว่า พรหมลิขิต กำลังตามแก้เผ็ดเหล่าแฟนเก่าที่ทำให้เธอต้องผิดหวัง แต่นั่นกลับทำให้เธอเผลอรั่วและได้พบกับ เซน ชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ ที่เหมือนกับโชคชะตาดึงดูดให้ทั้งสองคนมาพบกัน

เมื่อเวลาผ่านไป ฟ้า วางแผนกับเพื่อนๆ ว่าจะไปเที่ยวเซนได ประเทศญี่ปุ่น โดยมี เต้ นักบินสุดหล่อเพื่อนสนิทที่แอบชอบและคอยดูแล ฟ้า มาตลอด ตั้งใจว่าจะใช้เวลาพิชิตใจ ฟ้า ให้ได้ในทริปนี้ ท่ามกลางแรงเชียร์ของเพื่อนๆ ที่อยากให้ทั้งคู่ลงเอยกัน

เมื่อแรงดึงดูดของโชคชะตา ทำให้ ฟ้า และ เซน ได้มาเจอกันอีกครั้ง ฟ้า จะตัดสินใจยังไงเมื่อเกิดสงครามเดิมพันระหว่าง คนที่ทุ่มเทเพื่อเธอมาตลอด กับ คนที่เหมือนเป็นแรงดึงดูดจากโชคชะตา คำถามจึงเกิดขึ้นในใจ ฟ้า ว่าถ้าจะมีรักแท้เราต้องยอมแพ้หรือเอาชนะโชคชะตา สุดท้ายแล้วผู้หญิงที่ดูเหมือนจะสวยเลือกได้อย่างฟ้าจะเลือกใคร หรือจะขอครองความเป็นโสดต่อไป

Gravity Of Love รักแท้…แพ้แรงดึงดูด เข้าฉายในไทย 29 พฤศจิกายน 2018