กิลเลอร์โม เดล โตโร นีล มาร์แชล หนัง Hellboy เดวิด ฮาร์เบอร์

อดีตนักแสดง Hellboy เผย ไม่คิดจะกลับไปรับบทซูเปอร์ฮีโร่แล้ว

Home / ข่าวหนัง / อดีตนักแสดง Hellboy เผย ไม่คิดจะกลับไปรับบทซูเปอร์ฮีโร่แล้ว

รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) นักแสดงวัย 68 ปี ที่ก่อนหน้านี้เคยรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ร่างแดง เฮลบอย ในหนัง HellBoy (2004) และ Hellboy II: The Golden Army (2008) นั้น ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่ได้รู้สึกอินกับการรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่มากเท่าไร และด้วยอายุอานามขนาดนี้แล้วคงไม่อยากจะรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวไหน ๆ อีกแล้ว

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มรายนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับ comicbook.com ถึงความรู้สึกที่ไม่ขอรับบทซูเปอร์ฮีโร่ให้กับหนังเรื่องอื่น ๆ ว่า

เราไม่ใช่แฟนหนังสือการ์ตูน และเราก็ไม่รู้ว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นใคร เราไม่ได้หาเฮลบอยนะ แต่ กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) เป็นแฟนเฮลบอย มาแนะนำให้เรารู้จักเฮลบอย พร้อมกับบิ้วให้เราอินถึงความชื่นชอบของเขาที่มีต่อซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ในวัยเด็ก เลยนำพาให้เราไปรับบทนั้น

ไม่มีตัวละครในหนังสือการ์ตูนเรื่องไหนที่เราอยากจะรับบทนะ เราก็ไม่รู้ว่าตัวเราเองในวัย 68 ปี เราคงไม่สามารถเรียนรู้ความคิดความอ่านของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มากไปกว่านี้แล้ว

ในเวลานี้หนัง Hellboy เวอร์ชั่นใหม่ที่ได้นักแสดงหนุ่ม เดวิด ฮาร์เบอร์ (David Harbour) มารับบทเป็น เฮลบอย กำกับหนังโดย นีล มาร์แชล (Neil Marshall) ซึ่งผู้กำกับเคยพูดไว้ก่อนหน้านี้ว่านี่จะเป็นเฮลบอยเวอร์ชั่นที่โหดและเลือดสาดยิ่งกว่าเดิม

Hellboy เข้าฉายในสหรัฐฯ 12 เมษายน 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com