คริสโตเฟอร์ แม็กแควร์รี ค่าย Paramount Pictures ทอม ครูซ หนัง Mission: Impossible - Fallout

ไปเสี่ยงตายในอวกาศ!!? ผู้กำกับ Mission: Impossible เผย ทอม ครูซ มีไอเดียภาคต่อแล้ว

Home / ข่าวหนัง / ไปเสี่ยงตายในอวกาศ!!? ผู้กำกับ Mission: Impossible เผย ทอม ครูซ มีไอเดียภาคต่อแล้ว

หลังจาก อีธาน ฮันต์ รับบทโดย ทอม ครูซ (Tom Cruise) เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายปฏิบัติภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ในหนัง Mission: Impossible – Fallout เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานั้น ล่าสุดนักแสดงนำหนุ่มรายนี้ก็มีไอเดียเรื่องราวในหนังภาคต่อที่ 7 แล้ว

คริสโตเฟอร์ แม็กแควร์รีย์ (Christopher McQuarrie) ผู้กำกับหนัง Mission: Impossible – Rogue Nation และ Mission: Impossible – Fallout ได้ให้สัมภาษณ์กับ Collider ถึงความเคลื่อนไหวล่าสุดจากนักแสดงหนุ่มคนนี้ว่า

ผมสามารถบอกคุณได้ว่า ทอมมีไอเดียใหญ่ ๆ มากมายอยู่ในหัวเรียบร้อยแล้ว

อาจจะได้ไปอยู่ในโครงการ SpaceX หรือนาซา ผมจินตนาการไว้ว่าพวกเขาจะต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในเรื่องอวกาศแน่ ๆ และค่าย Paramount Pictures ผมไม่รู้ว่าพวกเขาต้องการลงทุนเป็นจำนวนเงินเท่าไรกันแน่

หนัง Mission: Impossible – Fallout นั้นถือได้ว่าเป็นหนังภาคต่อที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เพราะตัวหนังทำรายได้เฉพาะในสหรัฐฯ มากกว่าทั้ง 5 ภาคที่ผ่านมา โดยทำรายได้อยู่ที่ 220.1 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกมากกว่าทั้ง 5 ภาคที่ผ่านมาเช่นกัน โดยทำรายได้อยู่ที่ 791 ล้านเหรียญ

หลังจากปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายมาบนโลกใบนี้เกือบทุกรูปแบบมาแล้วตลอดทั้ง 6 ภาคที่ผ่านมา ไม่แน่ว่าภาคต่อที่ 7 ของแฟรนไชส์ Mission: Impossible แฟน ๆ อาจจะได้เห็นทอม ครูซ ไปเสี่ยงตายบนอวกาศก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com