ค่าย Marvel Studios สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ หนัง Black Panther หนัง Creed 2 หนัง Thor: Ragnarok เทสซา ธอมป์สัน ไมเคิล บี จอร์แดน ไรอัน คูเกลอร์

เทสซา ธอมป์สัน อยากได้ผู้กำกับหนัง Creed 2 มาทำหนังเดี่ยวให้ซูเปอร์ฮีโร่สาว วัลคีรี

Home / ข่าวหนัง / เทสซา ธอมป์สัน อยากได้ผู้กำกับหนัง Creed 2 มาทำหนังเดี่ยวให้ซูเปอร์ฮีโร่สาว วัลคีรี

หลังจากการสร้างหนังดรามากีฬาเรื่อง Creed (2015) ของผู้กำกับ ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงนำ ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan) ในเวลาต่อมาทั้งผู้กำกับและนักแสดงนำของเรื่องก็ได้มีโอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลในเรื่อง Black Panther

ขณะที่หนังภาคต่ออย่าง Creed II ได้เปลี่ยนตัวผู้กำกับคนใหม่เป็น สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ (Steven Caple Jr.) ที่นอกจากจะได้ร่วมงานกับ ไมเคิล บี. จอร์แดน แล้ว ยังได้ร่วมงานกับนักแสดงสาว เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) ที่รับบท วัลคีรี ในหนัง Thor: Ragnarok อีกด้วย น่าสนใจว่าหลังจากนี้ผู้กำกับคนนี้จะได้มีโอกาสมาทำงานให้กับค่าย Marvel Studios เหมือนผู้กำกับ ไรอัน คูเกลอร์ หรือไม่

ล่าสุดผู้ใช้ชื่อทวิตเตอร์ Anton Volkov จากเว็บไซต์ trailer-track.com ได้ทวีตข้อความถึงการให้สัมภาษณ์ของนักแสดงสาว เทสซา ธอมป์สัน ในงานเดินสายถามตอบหนังเรื่อง Creed II ถึงผู้กำกับคนนี้ว่า

เทสซา ธอมป์สัน พูดกับ สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ ในงานถามตอบตอนนี้ว่า “กำกับหนัง Valkyrie”

โดยเจ้าตัวได้ทวีตขยายความเพิ่มเติมว่า

นั่นเป็นคำตอบที่เหล่าผู้ชมถามเกี่ยวกับผู้กำกับ สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ ในการสร้างหนังภาคต่อ Creed III และอาจจะได้เดินตามรอยผู้กำกับ ไรอัน คูเกลอร์ ที่ได้มีโอกาสเข้ามาสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ให้กับมาร์เวล

ไม่แน่ว่าหลังจากนี้ผลงานหนัง Creed II อาจจะเข้าตากรรมการ ส่งผลให้ผู้กำกับ สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับค่ายหนัง Marvel Studios หรืออาจจะได้ทำหนังเดี่ยวที่เป็นเรื่องราวของ วัลคีรี ก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com