ทอม ฮิดเดิลสตัน หนัง Avengers: Infinity War

สยบทุกข่าวลือ!! ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ยืนยัน โลกิตายแล้ว

Home / ข่าวหนัง / สยบทุกข่าวลือ!! ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ยืนยัน โลกิตายแล้ว

ฉากสะเทือนใจแรกของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War ที่เผยให้เห็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่องอย่าง โลกิ ที่รับบทโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) โดน ธานอส สังหารนั้นก็ทำให้แฟน ๆ บางคนออกมาเสนอทฤษฎีอธิบายว่าโลกินั้นไม่ได้ตายจริง ๆ และระบุว่าโลกินั้นได้ปลอมตัวเป็น บรูซ แบนเนอร์

อ่านต่อ ตายจริงหรือเปล่า!!? ทอม ฮิดเดิลสตัน เล่าถึงแฟนหนังเข้ามาถามหลังดู Avengers: Infinity War
อ่านต่อ รู้อยู่แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น!! ทอม ฮิดเดิลสตัน รู้ถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับโลกิใน Infinity War

ล่าสุดดูเหมือนจะมีความชัดเจนในประเด็นดังกล่าวแล้ว เมื่อผู้กำกับหนัง Avengers: Infinity War โจ และ แอนโธนี รุสโซ ก็ได้ตอบคำถามนี้ระหว่างที่ไปร่วมงานถามตอบหลังจากฉายหนังรอบพิเศษในค่ำคืนที่ผ่านมา โดยทวิตเตอร์ของผู้สื่อข่าวของ Slashfilm ได้ทวีตบอกเล่าสิ่งที่พูดคุยในงานให้ได้ติดตามกัน

สองพี่น้องรุสโซได้ถูกถามประเด็นที่ว่าแฟน ๆ คิดทฤษฎีว่า บรูซ แบนเนอร์ นั้นจริง ๆ แล้วเป็นโลกิที่ปลอมตัวมา ซึ่งพวกเขาก็ได้ตอบอย่างชัดเจนว่า “โลกิตายแล้ว”

แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีทฤษฎีมากมายในการอธิบายว่าทำไมโลกิถึงยังมีชีวิตอยู่ โดยหนึ่งในนั้นมองว่าโลกิที่ได้เห็นในหนังเป็นเพียงหนึ่งในร่างแยกของเขาเท่านั้น

ก่อนหน้านี้หลายคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอหาคำตอบจากซีรีส์ที่ดิสนีย์จะเปิดให้บริการสตรีมมิงในชื่อ ดิสนีย์ พลัส ที่จะหยิบเอาเรื่องราวของโลกิจากจักรวาลหนังมาร์เวลมาทำต่อ เพื่อที่จะได้รู้ว่าเขาสามารถหนีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ในหนัง Avengers: Infinity War ได้อย่างไร แฟน ๆ คงไม่จำเป็นต้องรออีกต่อไป เพราะผู้กำกับของเรื่องก็ได้ให้คำตอบที่ชัดเจนออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com