หนัง Avengers: Infinity War

สองพี่น้องรุสโซ เผย ทำไมถึงไม่กำกับ Avengers: Infinity War และ Avengers 4 ในเวลาเดียวกัน

Home / ข่าวหนัง / สองพี่น้องรุสโซ เผย ทำไมถึงไม่กำกับ Avengers: Infinity War และ Avengers 4 ในเวลาเดียวกัน

ด้วยความที่หนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War และหนังภาคต่อ Avengers 4 นั้นมีเรื่องราวที่ต่อเนื่องกัน สองผู้กำกับ โจ และ แอนโธนี รุสโซ ก็ตั้งใจว่าจะกำกับทีเดียวยิงยาวพร้อมกันสองเรื่องไปเลย ทว่าแผนการที่วางไว้กลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด ในเวลาต่อมาจึงได้ตัดสินใจแยกออกจากกัน

โดยเรื่องราวนี้ได้เปิดเผยออกมาในกิจกรรมถามตอบผู้กำกับหนัง Avengers: Infinity War หลังจากที่ฉายหนังเรื่องนี้ในรอบพิเศษที่ทาง Collider ได้จัดขึ้น โดยเนื้อหาบางช่วงบางตอนนั้นทางผู้กำกับได้ออกมาอธิบายว่า ทำไมถึงต้องกำกับแยกเป็นเรื่อง ๆ ไป

แรกเริ่มเดิมทีพวกเขาวางแผนว่าจะถ่ายทำหนังทั้งสองเรื่องไปในเวลาเดียวกัน แต่ด้วยความที่เรื่องราวมีความสลับซับซ้อน พวกเขาเลยต้องการถ่ายทำหนังแยกออกจากกันอย่างชัดเจน เพราะหนังทั้งสองเรื่องแตกต่างกัน ซึ่งการตัดสินใจนี้เกิดขึ้นช่วงสองสามเดือนที่ถ่ายทำแบบต่อเนื่องกัน แทนที่จะถ่ายทำพร้อมกัน

ผู้ชมที่ได้ดูหนัง Avengers: Infinity War แล้วต่างรู้ดีว่าตัวหนังมีเรื่องราวและรายละเอียดที่เยอะมากมายจริง ๆ ซึ่งหลังจากที่หนังฉายไปแล้วก็มีเรื่องให้พูดถึงอยู่นานหลายเดือน และเชื่อว่าหนัง Avengers 4 ก็จะเป็นในลักษณะเดียวกัน จึงไม่แปลกใจเลยกับการตัดสินใจที่จะกำกับหนังทั้งสองเรื่องแบบแยกจากกันในลักษณะนี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com