จูลี แอนดรูวส์ ร็อบ มาร์แชล หนัง Mary Poppins หนัง Mary Poppins Return เอมิลี บลันต์

นี่คือเหตุผลที่ แมรี ป๊อปปินส์ คนก่อน ไม่ปรากฏตัวในหนัง Mary Poppins Return

Home / ข่าวหนัง / นี่คือเหตุผลที่ แมรี ป๊อปปินส์ คนก่อน ไม่ปรากฏตัวในหนัง Mary Poppins Return

การกลับมาของ แมรี ป๊อปปินส์ ในหนัง Mary Poppins Return ที่ได้นักแสดงสาวคนใหม่ เอมิลี บลันต์ (Emily Blunt) มารับบทบาทนี้ หลายคนก็สงสัยว่า แมรี ป๊อปปินส์ คนก่อนที่รับบทโดย จูลี แอนดรูวส์ (Julie Andrews) ในหนัง Mary Poppins ที่เข้าฉายเมื่อปี 1964 จะเข้ามามีส่วนร่วมในหนังเรื่องนี้หรือไม่

ร็อบ มาร์แชล (Rob Marshall) ผู้กำกับหนัง Mary Poppins Return ได้เปิดเผยข้อสงสัยนี้กับ Variety ว่า

เธอปฏิเสธทันที เธอบอกว่า นี่เป็นการแสดงของเอมิลี และฉันต้องการให้เธอทำงานนี้ เธอควรจะได้ดำเนินเรื่องราวของเธอ นี่เป็นหนังของเธอ ฉันไม่ต้องการจะเข้าไปเป็นจุดเด่นในหนัง

ขณะเดียวกัน เอมิลี บลันต์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ลงในนิตยสาร Variety ว่า

จูลี แอนดรูวส์ ไม่ได้เข้ามาเกี่ยวข้องอะไรกับหนังเรื่องนี้เลย ก่อนหน้านี้เราได้พูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ รู้ไหม มันอาจจะเป็นไปได้ว่าเธอจะเข้ามาปรากฏตัวในหนังเล็ก ๆ น้อย ๆ และเธอก็ให้ความกรุณากับเราจริง ๆ

แต่เธอบอกกับร็อบว่า คุณรู้ไหมว่ามันหมายถึงอะไร นี่เป็นหนังเวอร์ชั่นของเอมิลี และฉันไม่ต้องการที่จะเข้ามาในเส้นทางที่เธอกำลังเป็นแมรี ป๊อปปินส์ อยู่ ซึ่งถ้าฉันเข้ามามันจะเหมือนว่า “โอ้ นั่นเป็นแมรี ป๊อปปินส์ ตัวจริงนี่นา” รู้ใช่ไหม

ขณะเดียวกัน มาร์ก แพลตต์ (Marc Platt) โปรดิวเซอร์ของหนังมิวสิคัล La La Land ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับ Variety ระหว่างไปร่วมงานพรีเมียร์พรมแดงหนัง Mary Poppins Return ที่ลอสแองเจลิสเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ว่า

แอนดรูวส์ไม่ได้ปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้เลย แต่เธอเป็นเพื่อนกับร็อบและเป็นเพื่อนกับพวกเรา ที่สำคัญเธอเป็นแฟนตัวยงของ เอมิลี บลันต์ อีกด้วย เธอรู้สึกชื่นชอบและดีใจมาก ๆ ที่รู้ว่าเอมิลีจะมารับบทนี้ตั้งแต่วันแรก ซึ่งมันเป็นโอกาสของเอมิลี

หนังเรื่องนี้เรื่องราวและช่วงเวลาที่แตกต่างกัน มี จูลี แอนดรูวส์ เพียงหนึ่งเดียว และหลังจากที่ผู้คนได้ดูหนังเรื่องนี้ พวกเขาสามารถพูดถึงความสนุกที่มีเหมือนกันได้ว่าหนังเวอร์ชั่นนี้ต้อง เอมิลี บลันต์ เท่านั้น

จากบทสัมภาษณ์ทั้งหมดนี้ก็ทำให้รู้เลยว่า จูลี แอนดรูวส์ ให้เกียรตินักแสดงรุ่นน้องอย่าง เอมิลี บลันต์ มากจริง ๆ และเชื่อมั่นว่าเธอจะเป็น แมรี ป๊อปปินส์ อีกหนึ่งคนที่สร้างสรรค์ความสนุกสนานได้ไม่แพ้กัน

Mary Poppins Return เข้าฉายในไทย 25 ธันวาคม 2018

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com