หนัง Avengers: Infinity War เบตา เรย์ บิล

ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ให้เหตุผลว่าทำไม เบตา เรย์ บิล ถึงไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ให้เหตุผลว่าทำไม เบตา เรย์ บิล ถึงไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้

ในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War แฟน ๆ จะได้เห็นอาวุธใหม่อันทรงพลังของ ธอร์ ที่มีชื่อเรียกว่า สตอร์มเบรเกอร์ สำหรับผู้ที่ติดตามฉบับคอมิกส์จะทราบดีว่า เบตา เรย์ บิล เป็นเจ้าของอาวุธชื่อนี้ ซึ่งในหนังก็ไม่ได้เห็น เบตา เรย์ บิล ปรากฏตัวแต่อย่างใด

จึงเป็นข้อสงสัยที่ทำให้สองผู้กำกับ โจ และ แอนโธนี รุสโซ ต้องออกมาเล่าแจ้งแถลงไขถึงเรื่องราวนี้ในรอบฉายหนัง Avengers: Infinity War รอบพิเศษ ที่ได้สองผู้กำกับมานั่งตอบคำถามที่หลายคนสงสัยให้ได้ติดตามกัน

มีตัวละครเยอะแล้ว โจ รุสโซ กล่าว เบตา เรย์ บิล เป็นประเด็นให้พูดคุยกันหลายครั้งเลย เขาเป็นหนึ่งในตัวละครที่ผมชื่นชอบสมัยเด็ก ๆ แต่ไม่รู้ว่าเขาเหมาะสมจะไปอยู่ตรงไหน เรามีตัวละครมากมายที่คุณให้ความสนใจในสิ่งที่พวกเขาพยายามจะเล่าเรื่องราว และเมื่อมีตัวละครใหม่เข้ามา พวกเขาจะเข้ามาส่งผลกระทบต่อเรื่องราว ไม่อย่างนั้นแล้วมันไม่มีค่าเลยที่จะแนะนำตัวละครใหม่ ๆ และเราไม่มีที่ว่างในหนังที่จะให้ทำเรื่องนั้น

ด้วยความสัตย์จริงเลยนะ เมื่อเราได้เริ่มต้นเรื่องราวนี้ เราไม่รู้ว่าเราจะเอาตัวละครตัวไหนออกไปในตอนที่เราสรุปไปแล้ว เพราะมันไม่มีหนังเรื่องไหนที่มีตัวละครมากมายแบบนี้ มันไม่มีอะไรให้คุณมองย้อนกลับไปแล้ว มันไม่มีองค์ประกอบที่คุณจะสามารถดูและใช้มันเพื่อบอกว่า โอ้ นี่เป็นเรื่องราวที่เราสร้างขึ้นให้กับตัวละครมากมาย กระบวนการทั้งหมดจึงอยู่ที่ว่าเราจะใช้ตัวละครที่มีอยู่ให้เข้ากับเรื่องราวของหนังอย่างเหมาะสมได้อย่างไร แอนโธนี รุสโซ เสริม

ด้วยความที่หนังมีตัวละครมากมายอัดแน่นอยู่แล้ว หากจะมีตัวละครใหม่เข้ามาเสริมทัพมากกว่านี้อีก เชื่อว่าผู้กำกับคงต้องให้รายละเอียดตัวละครที่มากกว่า และน่าจะมีความยาวของหนังเกินสองชั่วโมงครึ่งแน่ ๆ หรือไม่แน่ว่าด้วยคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจของตัวละครนี้ ทางค่ายอาจจะเก็บไว้เล่าเรื่องราวของเขาแบบเต็ม ๆ ในหนังหรือซีรีส์ในอนาคตก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com