หนัง Avengers: Infinity War

โจ รุสโซ เผย สิ่งที่ธานอสต้องจ่ายแลกกับพลังจากถุงมืออินฟินิตี ในหนัง Avengers: Infinity War

Home / ข่าวหนัง / โจ รุสโซ เผย สิ่งที่ธานอสต้องจ่ายแลกกับพลังจากถุงมืออินฟินิตี ในหนัง Avengers: Infinity War

แม้ว่าธานอสจะได้ครอบครองอินฟินิตีกันต์เล็ตและอินฟินิตีสโตนส์ทั้ง 6 ก้อน ทว่าเขาจะต้องจ่ายบางสิ่งบางอย่างไปเพื่อให้แผนการที่วางไว้สำเร็จ และดูเหมือนว่า ธานอสจะไม่ได้เพียงแค่เสียลูกสาวสุดที่รักอย่าง กาโมรา ไปเท่านั้น

โจ และ แอนโธนี รุสโซ ได้ออกมาเปิดเผยในงานดูหนัง Avengers: Infinity War รอบพิเศษ ว่าสิ่งที่ธานอสต้องเสียไปให้กับพลังและแผนการอันยิ่งใหญ่ของเขานั้น เขายังสูญเสียบางอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวเขาเองอีกด้วย

มันชัดเจนอยู่แล้ว ลูกสาวของเขา กาโมรา เป็นคุณค่าทางความรู้สึก ส่วนราคาที่จับต้องได้นั้น คุณจะได้เห็นมันถ้าคุณกดปุ่มหยุดแผ่น DVD ในจังหวะที่ก่อนธานอสจะเปิดวาร์ปหนีธอร์ ขณะที่ธานอสยังโดนขวานของธอร์เสียบอยู่ที่หน้าอก มือของเขาร้อนจนแทบจะแตกเป็ยผุยผง

ดังนั้นราคาที่จับต้องได้ที่จ่ายไปนั้นคือพลังมหาศาลเพื่อทำตามแผนการของเขา เขาจ่ายเพื่อให้มันเกิดขึ้น และเมื่อเขานั่งลงในช่วงท้ายของหนัง คุณจะเห็นว่ามันจะค่อย ๆ ขึ้นมาที่คอและปรากฏบนใบหน้าของเขา โจ รุสโซ กล่าว

ก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วหลังจากที่แผนการของเขาที่ใช้พยายามมาอย่างเนิ่นนานสำเร็จเสร็จสิ้นตามความต้องการของธานอสแล้ว เขาจะมีความสุขที่ต้องสูญเสียหลายสิ่งหลายอย่างระหว่างทางของแผนการหรือไม่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com