พชร์ อานนท์ หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

อย่าโลกสวย! พชร์ อานนท์ ตอกกลับคนวิจารณ์ปลัดขิก ในหอแต๋วแตกฯ ฟุ้งหนังไม่ถูกตัดแม้แต่ฉากเดียว!!

Home / ข่าวหนัง / อย่าโลกสวย! พชร์ อานนท์ ตอกกลับคนวิจารณ์ปลัดขิก ในหอแต๋วแตกฯ ฟุ้งหนังไม่ถูกตัดแม้แต่ฉากเดียว!!

อีกไม่กี่อึดใจแฟนหนังก็จะได้ชม หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ ของผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ที่จะปิดฉากภาคสุดท้ายกันแล้ว หากนับมาตั้งแต่ หอแต๋วแตก (2007) ภาคแรกจนมาถึงภาคล่าสุดก็กินเวลามากว่า 11 ปีที่หนังได้สร้างเสียงหัวเราะให้คนไทยได้คลายเครียดกัน

นับตั้งแต่มีการเปิดเผยว่าจะมีการสร้างภาพยนตร์ หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ ตัวหนังก็ถูกพากย์วิจารณ์หลายประเด็น ล่าสุดก็เป็นเรื่องของปลัดขิกที่อยู่ในหนัง ซึ่งมีชื่อว่า ยูนิโคย อันเป็นพาหนะของตัวละคร ผีแพนเค้ก รับบทโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย โดยหลายคนเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม

คำชี้แจงจากผู้กำกับ

อย่าโลกสวยกันนักเลย ยูนิโคย ก็คือปลัดขิกของแพนเค้กที่มีมาตั้งแต่ภาค 1 ปลัดขิกคือสิ่งที่คนไทยกราบไหว้ขอให้รวยๆ ไม่เคยเห็นปลัดขิกกันหรือไง หนังหอแต๋วแตกผ่านเซ็นเซอร์ฉลุยไม่ถูกตัดสักฉาก 5 ธันวามาพร้อมปลัดขิกแน่

ทางผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ก็ได้ออกมาชี้แจงประเด็นนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่า อย่าโลกสวย เนื่องจากปลัดขิกที่เห็นนั้นมีมาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว และปลัดขิกก็ถือเป็นสิ่งที่คนไทยกราบไหว้ แถมยังเผยอีกว่าหนังภาคนี้ผ่านเซ็นเซอร์ฉลุยไม่ถูกตัดสักฉากอีกด้วย

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อของภาพยนตร์ตลกในตำนานของ ผีแพนเค้ก (โก๊ะตี๋ อารามบอย), เจ้แต๋ว (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ้การ์ตูน (ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์), เจ้มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย), อาโคย (วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) และ พยูน (ติ๊ก กลิ่นสี) พร้อมด้วยคู่ปรับคนใหม่อีกหลายคนที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ อีกครั้ง

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ เข้าฉายในไทย 5 ธันวาคม 2018

ภาพและข้อมูลจาก poj_arnon6565, kootee, golf_130