ดีแลน โอ’ไบรอัน หนัง Bumblebee

ดีแลน โอ’ไบรอัน (พากย์เสียง)เป็น บัมเบิลบี ในหนัง Bumblebee

Home / ข่าวหนัง / ดีแลน โอ’ไบรอัน (พากย์เสียง)เป็น บัมเบิลบี ในหนัง Bumblebee

หุ่น บัมเบิลบี ที่แฟนหนังแฟรนไชส์ Transformers คุ้นเคยกัน มักจะได้ยินเสียงพูดของหุ่นตัวนี้จากการเอาคำพูดเป็นประโยค ๆ จากวิทยุในรถยนต์ แต่ดูเหมือนว่าในหนังภาคแยกของหุ่นตัวนี้ Bumblebee แฟน ๆ จะได้ยินเสียงพูดที่แท้จริงกันแล้ว

ล่าสุด IGN ได้เปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่ม ดีแลน โอ’ไบรอัน (Dylan O’Brien) ที่คอหนังหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในหนังแฟรนไชส์วิ่งสุดระห่ำ Maze Runner จะมาเป็นผู้ให้เสียงพากย์ของหุ่นตัวนี้

โดยโปรดิวเซอร์ของหนัง ลอเรนโซ (Lorenzo di Bonaventura) ได้ เปิดเผยว่า ทำไมการได้ยินเสียงของบัลเบิลบีจึงมีความสำคัญในหนังเรื่องนี้

ตั้งแต่ที่เราได้เข้าถึงเรื่องราวต้นฉบับ ตั้งเป้าว่าจะทำหน้าให้เป็นภาคแยกที่บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่ต้นของบัมเบิลบี เรารู้สึกว่ามันสมควรที่จะได้ยินเสียงของเขา ซึ่งมันเป็นตรรกะง่าย ๆ ที่เราหยิบมาทำ ซึ่งมันจะสร้างความแตกต่างในระยะยาว

แต่ในระยะสั้นมันคือสิ่งนี้ คือการที่เราได้สร้างตำนานขึ้นมาใหม่ วางรากฐานขึ้นมาใหม่ ว่าตัวตนของบัมเบิลบีเป็นใคร และสำหรับพวกเราแล้วมันเหมาะมากที่จะได้มีโอกาสรับรู้ว่าเสียงของเขานั้นเป็นอย่างไร

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Bumblebee

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1987 บัมเบิลบี ได้มาหลบภัยในลานเศษเหล็กของเมืองริมชายหาดเล็กๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย และ ชาร์ลี ที่กำลังจะมีอายุครบ 18 ปี เธอได้พบรถโฟล์กสีเหลืองที่ผุพังและในที่สุดเธอก็ได้เรียนรู้ตัวตนที่แท้จริงของบัมเบิลบี

Bumblebee เข้าฉายในไทย 27 ธันวาคม 2018