หนัง Aquaman เจสัน โมโมอา ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์

เจสัน โมโมอา ได้รับคำแนะนำจาก ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในการรับบทซูเปอร์ฮีโร่ Aquaman

Home / ข่าวหนัง / เจสัน โมโมอา ได้รับคำแนะนำจาก ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในการรับบทซูเปอร์ฮีโร่ Aquaman

การที่นักแสดงหนุ่ม เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) มารับบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ อควาแมน ในหนัง Aquaman แล้วทำผลงานออกมาจนทำให้แฟน ๆ ชื่นชอบได้นั้น ส่วนหนึ่งคงต้องยกความดีความชอบให้กับเพื่อนนักแสดงคนนี้ด้วย

เจสัน โมโมอา ได้ให้สัมภาษณ์กับ RTÉ Entertainment ในการโปรโมตหนัง Aquaman โดยช่วงหนึ่งของการให้สัมภาษณ์เขาได้ขอบคุณเพื่อนนักแสดง ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) ที่ให้คำแนะนำในการรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่

นี่เป็นครั้งแรก และผมจะพยายามไม่พูดถึงคนดังคนอื่น ๆ เลย แต่ผมมีเพื่อนที่ดีคนหนึ่งผู้ซึ่งมาจากไอร์แลนด์ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และผมได้ใช้เวลาบางส่วนอยู่กับเขา พูดคุยกันเกี่ยวกับบทบาทการรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ เพราะเขาเล่นหนัง X-Men และ Jonah Hex

เขารู้อะไรหลายอย่างมากมาย เขาบอกผมให้ใส่ทุกอย่างที่เป็นตัวเองลงไป และหาช่องทางในการใส่ความเป็นตัวเองลงไปในหนัง ซึ่งมันช่วยให้หนังน่าสนใจมาก ๆ เขาเป็นคนที่วางแนวทางให้กับผม และผมได้ทำสิ่งเหล่านี้มากมายในหนัง Aquaman ขอบคุณมาก ๆ นะเพื่อน

แม้จะได้เห็นบทบาทของ เจสัน โมโมอา ในหนัง Justice League พอเป็นน้ำจิ้มไปแล้ว และหลังจากที่ได้ดูหนัง Aquaman ไปแล้ว เชื่อว่าแฟน ๆ น่าจะชื่นชอบและจดจำเขาในบทบาทนี้เหมือนนักแสดงซูเปอร์ฮีโร่คนอื่น ๆ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com