สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War เจเรมี เรนเนอร์

หรือ ฮอว์กอาย จะแขวนธนู ไปเป็น โรนิน ผู้ถือดาบคาตานะ? ในหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / หรือ ฮอว์กอาย จะแขวนธนู ไปเป็น โรนิน ผู้ถือดาบคาตานะ? ในหนัง Avengers: Endgame

จากคลิปตัวอย่างหนัง Avengers: Endgame ช่วงหนึ่งได้เผยให้เห็น แบล็กวิโดว์ ที่รับบทโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) ได้พบเจอกับ คลินต์ บาร์ตัน หรือ ฮอว์กอาย ที่รับบทโดย เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) อีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าเขาจะแขวนธนูของเขาแล้วหรือไม่อย่างไร เพราะครั้งนี้เขาได้ใส่ชุดสีดำและใช้ดาบคาตานะเป็นอาวุธต่อสู้กับเหล่าศัตรูแทน

โรนิน

แฟน ๆ หลายคนคาดเดากันว่า คลินต์ บาร์ตัน ได้กลายเป็น โรนิน อีกหนึ่งบทบาทของเขาจากในคอมิกส์ ซึ่งชุดของเขาในตัวอย่างนั้นมีความคล้ายคลึงกับฉบับคอมิกส์อยู่ไม่น้อยเลย จะว่าไปแล้วในคอมิกส์นั้น คลินต์ บาร์ตัน ได้กลายเป็น ฮอว์กอาย หลังจากที่เขาพบเจอประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ

เขาถูกสังหารจาก สการ์เล็ตต์ วิตช์ ในช่วงเหตุการณ์ Avengers Disassembled และหลังจากนั้นเขาก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งจากผลกระทบในเหตุการณ์ House of M เมื่อเขากลับมาแล้ว เขาไม่สามารถกลับไปเป็นฮอว์กอายได้ และได้กลายมาเป็นโรนินในที่สุด เขาต่อสู้ร่วมกับ ลุก เคจ ในฐานะโรนิน จนกระทั่งถึงช่วงยกเลิกการขึ้นบัญชีเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ และยุคมืดของ นอร์แมน ออสบอร์น สิ้นสุดลง

เป็นไปได้ว่าจากเหตุการณ์ที่ธานอสได้สังหารหมู่สิ่งมีชีวิตครึ่งจักรวาลนั้นอาจส่งผลกระทบต่อครอบครัวของ คลินต์ บาร์ตัน ด้วย แน่นอนว่าความสูญเสียได้ส่งผลกระทบกระอย่างรุนแรงถึงจิตใจของเจ้าตัว ส่งผลให้เขากลายเป็นโรนินในที่สุด

ก่อนหน้านี้ โจ รุสโซ (๋Joe Russo) หนึ่งในผู้กำกับหนัง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame ได้เคยให้สัมภาษณ์พูดถึง เจเรมี เรนเนอร์ ไว้ว่า

ฟังนะ เราไม่ได้ลืมที่จะใส่ตัวละครของ เจเรมี เรนเนอร์ จากหนัง Avengers: Infinity War เรามีหนังสองเรื่องที่เรากำลังทำงานอยู่คือ Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame มันมีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้น

ผมคิดว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราปล่อยโปสเตอร์ตัวละครไป 22 ตัวมันมีผู้คนมากมายที่คุณจะสามารถใส่เข้าไปในหนังเรื่องเดียว และเราเขียนเรื่องราวที่น่าสนใจจริง ๆ เตรียมไว้สำหรับฮอว์กอาย แต่ผมจะบอกว่าความอดทนเป็นคุณสมบัติที่สำคัญของคนเรา และมันเป็นเรื่องระยะยาว ไม่ใช่เรื่องระยะสั้น ๆ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019