หนัง Ant-Man and the Wasp หนัง Avengers: Endgame

ดูแล้วก็สงสัย สก็อตต์ แลงก์ มาโผล่ท้ายตัวอย่างแรก Avengers: Endgame ได้อย่างไร

Home / ข่าวหนัง / ดูแล้วก็สงสัย สก็อตต์ แลงก์ มาโผล่ท้ายตัวอย่างแรก Avengers: Endgame ได้อย่างไร

หนึ่งในสิ่งที่ชวนสงสัยในตัวอย่างหนัง Avengers: Endgame ก็คือการปรากฏตัวของ สก็อตต์ แลงก์ ที่รับบทโดย พอล รัดด์ (Paul Rudd) ในช่วงท้ายของตัวอย่างหนังที่ทำให้เห็นว่า สก็อตต์ แลงก์ วีดิโอคอลจากหน้าประตูถึง กัปตันอเมริกา และ แบล็กวิโดว์ โดยเจ้าตัวพูดกับกล้องวงจรปิดในทำนองว่า ผมแอนต์แมนไง เราเคยร่วมงานกันที่สนามบินนะ เปิดประตูให้เข้าไปหน่อยได้ไหม

คนที่ได้ดูหนัง Ant-Man and the Wasp จนถึงเอนด์เครดิตตัวแรกก็คงจะทราบแล้วว่า สก็อตต์ แลงก์ ในเวลานี้กำลังติดอยู่ในมิติควอนตัมและยังไม่สามารถออกมาได้ เชื่อว่าหลายคนที่ได้ดูตัวอย่างหนัง Avengers: Endgame และได้เห็นฉากที่ สก็อตต์ แลงก์ พูดนี้จะต้องคิดว่านี่คงเป็นเพียงคลิปเก่าก่อนหน้าที่เขาจะเข้าไปติดในมิติควอนตัมเป็นแน่

ทว่าปฏิกิริยาของ กัปตันอเมริกา และ แบล็กวิโดว์ ที่ได้เห็นภาพบนจอดังกล่าวกลับชวนให้คิดว่า สก็อตต์ แลงก์ ยืนอยู่ตรงทางเข้าจริง ๆ

กัปตันอเมริกา : ข้อความเก่าเหรอ
แบล็กวิโดว์ : เขาอยู่ที่หน้าประตู

ถ้า สก็อตต์ แลงก์ มายืนอยู่ปากทางเข้าแล้วขอให้เปิดประตูเข้าไปได้จริง ๆ นั่นแสดงว่าเขาออกมาจากมิติควอนตัมได้แล้ว ออกมาด้วยตัวเอง หรือมีใครที่เข้าไปพาเขาออกมา เป็นไปได้ไหมว่า สก็อตต์ แลงก์ ที่ยืนอยู่แท้ที่จริงแล้วไม่ใช่ตัวเขา หากเป็นพวกสกรัลส์ที่ปลอมตัวมาหรือไม่

หากย้อนกลับไปในฉากที่ บรูซ แบนเนอร์ กำลังยืนอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ที่ขึ้นภาพสถานะของแต่ละคนจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า ระบบไม่สามารถตรวจจับได้ว่า สก็อตต์ แลงก์ อยู่ที่ใด เพราะขึ้นคำว่า หายตัวไป เป็นสีแดง หวังว่าแฟน ๆ หนังจะเกิดความกระจ่างมากขึ้นในตัวอย่างตัวต่อไปของหนัง Avengers: Endgame

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019