ค่าย Marvel Studios ค่าย Sony Pictures ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Avengers: Endgame หนัง Captain Marvel หนัง Spider-Man: Far From Home

ตัวอย่าง Spider-Man: Far From Home เลื่อน!! ทอม ฮอลแลนด์ ขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุน

Home / ข่าวหนัง / ตัวอย่าง Spider-Man: Far From Home เลื่อน!! ทอม ฮอลแลนด์ ขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุน

หลังจากที่มีข่าวว่าทาง Sony Pictures และ Marvel Studios จะปล่อยตัวอย่างแรกของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Spider-Man: Far From Home ในงาน Comic Con Experience (CCXP) ที่จัดขึ้นในเซาเปาโล ประเทศบราซิล ทว่าการปล่อยตัวอย่างนั้นดูเหมือนว่าจะเลื่อนออกไป

ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ผู้รับบทบาท ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ หรือ สไปเดอร์แมน ได้ออกมาไลฟ์สตรีมพูดถึงเกี่ยวกับตัวอย่างที่กำลังจะปล่อยออกมาในเร็ว ๆ นี้และรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

เราจะปล่อยตัวอย่างแรก Spider-Man: Far From Home ให้กับทุก ๆ คนอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ เพราะบางครั้งเราต้องการที่จะแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนของพวกเรา และทุก ๆ คนยอดเยี่ยมมาก ๆ สำหรับเราตั้งแต่ที่ผมได้รับงานนี้

และผมเดาว่าเราต้องการที่จะมาและกล่าวคำขอบคุณอย่างจริงใจ ซึ่งมันเป็นแนวทางของมาร์เวลและโซนีที่จะกล่าวคำขอบคุณ และผมหวังว่าทุกคนจะสนุกสนานไปกับมัน เรารักมันจริง ๆ

มันอัศจรรย์มาก ๆ ที่จะได้เห็นสิ่งที่คุณทำงานอย่างหนักให้กลายมาเป็นสิ่งที่จับต้องได้ และได้แชร์สิ่งนี้ร่วมกับผู้คนที่ต้องการจะเห็นมันจริง ๆ ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนพวกเราอีกครั้ง งาน CCXP จะต้องน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้หนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวลก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เตรียมจะเข้าฉายในปี 2019 มาแล้วสองเรื่อง ได้แก่ Captain Marvel และ Avengers: Endgame ก็หวังว่าตัวอย่างหนัง Spider-Man: Far From Home แฟน ๆ จะได้เห็นในอีกไม่กี่วันหลังจากนี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com