หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War เซบาสเตียน สแตน

เซบาสเตียน สแตน ไม่รู้ชื่อ Avengers: Endgame มาก่อน และถ่ายทำบทตัวเองเสร็จเมื่อปีที่แล้ว

Home / ข่าวหนัง / เซบาสเตียน สแตน ไม่รู้ชื่อ Avengers: Endgame มาก่อน และถ่ายทำบทตัวเองเสร็จเมื่อปีที่แล้ว

งาน Comic Con Experience ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล ได้เริ่มต้นงานขึ้นแล้ว และเหล่านักแสดงนำจากหนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวลก็เข้าร่วมงานนี้กันอย่างคึกคัก

โดยหนึ่งในนักแสดงนำของหนัง Avengers: Infinity War อย่าง เซบาสเตียน สแตน (Sebastian Stan) ผู้รับบทเป็น บักกี บาร์นส หรือ วินเตอร์โซลเยอร์ ก็ได้มาร่วมงานนี้และได้พูดคุยกับ comicbook.com ด้วย

เซบาสเตียน สแตน ได้เปิดเผยกับทาง comicbook.com ว่าแม้แต่ตัวเขาเองก็ไม่ได้รู้มาก่อนว่าชื่อภาคต่อที่สี่ของหนังแฟรนไชส์ Avengers นั้นใช้ชื่อใดกันแน่ เพราะตัวเขาเองนั้นไม่ได้มีส่วนร่วมในเรื่องนี้

ใช่แล้ว เพราะผมไม่ได้ทำอะไรเกี่ยวกับมันเลย

เขายังได้พูดถึงช่วงเวลาที่เขาถ่ายทำหนัง Avengers ครั้งล่าสุดว่า

พวกเราไม่รู้เหมือนกัน แต่ครั้งสุดท้ายผมถ่ายทำในปี 2017 ซึ่งเป็นช่วงต้นปี 2017 จนถึงตอนนี้ก็เป็นเวลาที่ยาวนานมาก ดังนั้นผมไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอะไรเลยที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในช่วงเวลานี้ แต่ผมก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นมันนะ

นอกจากนี้เขายังได้พูดถึงการทำงานในการถ่ายทำหนัง Avengers: Infinity War แต่เขาก็ยืนยันว่าไม่ได้รู้ทุกสิ่งทุกอย่างจนกว่าจะได้เห็นในโรงหนังเหมือนคนอื่น

ตอนที่ผมได้ดูหนัง Avengers: Infinity War เรื่องนั้นผมไม่ได้อ่านสคริปต์ และผมไม่รูว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เป็นครั้งแรกที่ผมได้ดู ผมรู้สึกประทับใจนะและสนุกสนานไปกับหนังพร้อม ๆ กับผู้ชมคนอื่น

แม้ว่าตัวละคร บักกี บาร์นส จะได้รับผลกระทบจากการสิ่งที่ธานอสได้ทำไว้ในหนังอเวนเจอร์สภาคที่แล้ว ก็หวังว่าแฟน ๆ จะได้เห็นเขาปรากฏตัวอีกครั้งในหนัง Avengers: Endgame

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019