สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน หนัง Avengers: Endgame เจเรมี เรนเนอร์

สะเทือนใจขั้นสุด!! ฮอว์กอาย สูญเสียทุกอย่างในโปสเตอร์แฟนอาร์ต Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / สะเทือนใจขั้นสุด!! ฮอว์กอาย สูญเสียทุกอย่างในโปสเตอร์แฟนอาร์ต Avengers: Endgame

จากคลิปตัวอย่างหนัง Avengers: Endgame ที่เผยให้เห็นการกลับมาของ คลินต์ บาร์ตัน หนึ่งในสมาชิกทีมอเวนเจอร์ส ทว่าการกลับมาครั้งนี้ดูเหมือนจะสร้างความตกตะลึงให้กับ นาตาชา โรมานอฟ และเหล่าแฟนหนังไม่น้อย

หลายคนมองว่าหลังจากเหตุการณ์ฆ่าล้างสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาลไปครึ่งหนึ่งเพื่อรักษาสมดุลของธานอสนั้น ได้สร้างความสูญเสียให้กับครอบครัวของ คลินต์ บาร์ตัน ส่งผลกระทบกระเทือนจิตใจต่อเขาอย่างรุนแรง จนเปลี่ยนตัวเองจาก ฮอว์กอาย กลายมาเป็น โรนิน ในที่สุด

อ่านต่อ หรือ ฮอว์กอาย จะแขวนธนู ไปเป็น โรนิน ผู้ถือดาบคาตานะ? ในหนัง Avengers: Endgame

ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ BossLogic ผู้ที่ทำภาพแฟนอาร์ตสวย ๆ จากหนังหลายเรื่องนั้น ไม่พลาดที่จะเอาความสะเทือนใจตรงนี้มาทำเป็นโปสเตอร์แฟนอาร์ตที่เผยให้เห็นภาพ คลินต์ บาร์ตัน และลูกสาวที่กำลังจะโผเข้ากอดกัน ทว่าไม่ทันเวลาเสียแล้ว พร้อมกับสามประโยคที่ตอกย้ำความเจ็บปวดว่า

เราสูญเสียเพื่อน
เราสูญเสียครอบครัว
เราสูญเสียส่วนหนึ่งของตัวเรา

ไม่รู้ว่าเรื่องราวดรามาอันหนักอึ้งนี้จะเป็นอย่างที่หลายคนคิดหรือไม่ และจะมีบอกเล่าในหนัง Avengers: Endgame ที่มีความยาวถึงสามชั่วโมงหรือเปล่า

เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงของ คลินต์ บาร์ตัน ในครั้งนี้จะต้องมีเรื่องราวที่สะเทือนใจเขาอย่างหนักหน่วงมากจริง ๆ และแฟน ๆ จะเป็นกำลังใจให้กับเขาเพื่อข้ามผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ไปด้วยกัน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019