ปีเตอร์ ซีกัล วาเนซซา ฮัดเกนส์ หนัง Second Act เจนนิเฟอร์ โลเปซ

วาเนซซา ฮัดเกนส์ เผยความรู้สึกเมื่อได้ร่วมงานกับซุปตาร์ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ใน Second Act

Home / ข่าวหนัง / วาเนซซา ฮัดเกนส์ เผยความรู้สึกเมื่อได้ร่วมงานกับซุปตาร์ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ใน Second Act

อีกไม่กี่วันก็จะได้ชมกันแล้ว สำหรับ Second Act ภาพยนตร์คอมเมดี้ฝีมือผู้กำกับ ปีเตอร์ ซีกัล (Peter Segal) ผู้เคยฝากผลงานหนังตลกมาแล้วมามากมาย อาทิ Anger Management (2003), 50 First Dates (2004), Get Smart (2008) โดยในปีนี้ถือเป็นการสานฝันของเขาอีกเรื่องที่ได้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นถ่ายทำที่นิวยอร์กทั้งเรื่อง

นอกจากจะได้เจ้าพ่อหนังตลกมาเป็นผู้อยู่เบื้องหลังคอยสร้างเสียงในครั้งนี้ ฝ่ายนักแสดงนำก็มีความพิเศษและโดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่งเรื่องนี้ด้ซูเปอร์สตาร์สาว เจนนิเฟอร์ โลเปซ ( Jennifer Lopez) มาแสดงนำ พร้อมด้วยดาราสาวสวย วาเนซซา ฮัดเกนส์ (Vanessa Hudgens) ที่ดีใจสุดๆ จนเก็บอาการไว้ไม่อยู่เมื่อได้มาร่วมงานกับซุปตาร์สาว

เมื่อครั้งที่ฉันมาพบกับเจนนิเฟอร์ฉันประหม่ามาก ฉันถึงกับต้องนอนลงกับพื้นเพื่อสงบสติอารมณ์ แต่เมื่อฉันได้เข้าไปในห้องที่มีเธออยู่จริงๆ และได้ทำงานร่วมกันแล้ว ความรู้สึกกังวลหายไปหมดเลยเธอคือทุกสิ่งที่ฉันอยากเป็น แต่จริงๆ แล้วมันมากกว่านั้น เธอคือบุคคลต้นแบบสำหรับฉัน

Second Act

สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ

ว่าด้วยเรื่องราวของ มายา ผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด และมีประสบการณ์ในงานมายาวนาน แต่การที่เธอขาดการศึกษาในสถาบันที่สูงทำให้เธอต้องถูกปฏิเสธจากบริษัทยักษ์ใหญ่มาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้จะเปลี่ยนไป เมื่อเพื่อน ๆ ของเธอจัดการสร้างเรซูเม่ใหม่ของเธอขึ้นมาให้จี๊ดจ๊าดยิ่งกว่าเดิม แม้เธอจะเข้ามาทำงานด้วยคำโกหกแต่เธอกำลังจะพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนรู้ว่าเธอเองก็มีดีไม่แพ้ใคร

Second Act สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ เข้าฉายในไทย 13 ธันวาคม 2018