สตีเฟน แลงก์ หนัง Avatar หนัง Avatar 2

ตัวร้าย Avatar ภาคแรกจะกลับมา!!? เจมส์ คาเมรอน เผย สตีเฟน แลงก์ เล่นยาวอีก 4 ภาคที่เหลือ

Home / ข่าวหนัง / ตัวร้าย Avatar ภาคแรกจะกลับมา!!? เจมส์ คาเมรอน เผย สตีเฟน แลงก์ เล่นยาวอีก 4 ภาคที่เหลือ

แม้ว่าการแผลงศรถึงสองดอกปักคาที่หน้าอกของพันเอก ไมลส์ ควาริตช์ ที่รับบทโดย สตีเฟน แลงก์ (Stephen Lang) ในหนัง Avatar ภาคแรก แต่ดูเหมือนว่าตัวละครนี้จะกลับมามีบทบาทอีกครั้งในหนัง Avatar ภาคต่อ

สตีเฟน แลงก์ ได้พูดคุยกับ Slashfilm ที่เผยให้รู้คร่าว ๆ เกี่ยวกับการกลับมาอีกครั้งของตัวร้ายตัวนี้บนดาวแพนโดรา

ควาริตช์ อยู่ในสถานที่ที่เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลนี้ที่มีความสลับซับซ้อน และเป็นขอบเขตที่เชื่อมโยงเขามายังโลก โลกของแพนโดรามีผลกระทบต่อเขาอย่างลึกซึ้ง แม้ว่าเขาจะปฏิเสธ หรือทำเป็นว่ามันไม่มีผลต่อเขาก็ตาม แต่มันยังติดอยู่ในใจของเขา

เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ผู้กำกับหนังได้ออกมาพูดถึงตัวละครที่แฟน ๆ จะได้เห็นในหนัง รวมไปถึงการที่เปิดเผยว่าตัวร้ายคนเดิมจะปรากฏตัวอย่างต่อเนื่องอีก 4 ภาคที่เหลือ

ไอเดียที่น่าสนใจในหนังภาคต่อของ Avatar คือมีตัวละครเดิม ๆ อยู่มากมาย ไม่เพียงแต่มีตัวละครใหม่ ๆ ยังมีสถานที่ใหม่ ๆ รวมถึงสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่อีกด้วย ผมจะเอาตัวละครที่คุณรู้จักไปใส่ไว้ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย และให้พวกเขาไปผจญภัยครั้งใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

มันไม่ได้มีตัวละครใหม่ตลอดเวลาหรอก ไม่ได้มีตัวร้ายใหม่ ๆ ให้เห็นบ่อย ๆ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่น่าสนใจ คนเดิม ไอ้ตัวร้ายตัวเดิมตลอดอีกสี่ภาคนี่แหละ เขาดีมาก ๆ และดีขึ้นทุกครั้ง ผมรู้ว่าสตีเฟน แลงก์ จะทำผลงานออกมาได้ดีมาก ๆ แน่นอน

น่าสนใจว่าพันเอก ไมลส์ ควาริตช์ จะกลับมาในหนัง Avatar ภาคต่อในรูปแบบไหนกันแน่ เขารอดชีวิตจากธนูถึงสองดอกใหญ่ที่ปักเข้ากลางอกได้อย่างไร หากรอดชีวิตได้จริงได้เป้าหมายของเขายังต้องการถล่มดาวแพนโดราเหมือนเดิมหรือไม่

Avatar 2 เข้าฉายในสหรัฐฯ ปี 2020

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com